Xác nhận, PSG chuẩn bị chuyển nhượng

Một năm sau khi ký hợp đồng với Paris Saint-Germain, Carlos Soler có thể ra đi vào mùa hè này. Theo le10sport.com tiết lộ với bạn, câu lạc bộ thủ đô đã sẵn sàng chia tay tuyển thủ Tây Ban Nha, người đã không đảm bảo được một suất trong đội hình. Bất chấp mùa khó khăn này, một số người theo đuổi sẽ cảnh giác.

Một năm rồi bỏ đi? Đây là những gì cuộc phiêu lưu là tất cả về Carlos Mặt trờiPSG Có thể xác định, anh là người không nằm trong kế hoạch của đội bóng thủ đô cho mùa giải tới. Theo le10sport.com tiết lộ với bạn, sự ra đi của tiền vệ tấn công đang được xem xét nội bộ, trong khi anh ấy đã không đảm bảo được vị trí của mình trong mùa giải này.

PSG không còn muốn anh, La Liga đang chờ

Ở bên anh, Khu thể thao xác nhận kế hoạch PSG qua Carlos Mặt trời. Louis cắm trại không còn tính cựu cầu thủ FC hóa trịvẫn được đánh giá tốt ở La Liga, hồ sơ của anh không để lại sự thờ ơAtlético Madrid vân vân Villarreal.

Soler vui mừng nhưng bối rối

Tuy nhiên, dự kiến ​​​​sẽ giảm lương từ số 28 PSGhạnh phúc ở thủ đô nhưng vẫn lo lắng về thời gian chơi của mình dưới sự quản lý Christopher Galtier. Carlos Mặt trời hiện tại sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhưng tại văn phòng quản lý, chúng tôi đã quyết định câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *