Xác nhận, PSG chuẩn bị chuyển nhượng Mbappé

Sau một mùa giải khó khăn, PSG phải thay đổi rất nhiều. Luis Campos đã làm việc trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Bernardo Silva là một trong những mục tiêu mà le10sport.com tiết lộ độc quyền. Lời đề nghị đầu tiên ở Paris sẽ diễn ra, nó sẽ đến sau trận chung kết Champions League mà Manchester City sẽ thi đấu.

Các PSG phát động chiến sự cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của mình. Dù mùa giải khốn khổ này vừa kết thúc nhưng đội bóng thủ đô đã rục rịch tuyển quân để không phải sống lại những chuyến tập huấn khó khăn vào năm sau. Nó bắt đầu với việc tăng cường ở cấp độ tấn công. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG quan tâm Bernardo Silva. Lời đề nghị đầu tiên sẽ sớm được gửi bởi các nhà lãnh đạo Paris.

PSG sẽ hòa sau trận chung kết

Thông tin được xác minh bởi Khu thể thao ! Bernardo Silva muốn đến PSG, cũng được cung cấp bởi các phương tiện truyền thông Pháp. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã đồng ý Paris nhưng anh ấy muốn tập trung vào cuối mùa giải thành phố Manchester và trận chung kết Champions League sắp tới. Theo thông tin của chúng tôi, ưu đãi đầu tiên sẽ rơi vào thời điểm này kể từ khi thành phố Manchester không có ý định thảo luận trước đây.

Bernardo Silva muốn ra đi

Bên cạnh Bernardo Silva, mong muốn của anh ấy về vấn đề này là rõ ràng. ” Vào tháng 6, chúng ta sẽ nói chuyện lại để xem điều gì là tốt nhất. Tôi đang tập trung vào dự án Thành phố và hợp đồng của tôi sẽ hết hạn sau 31 năm. Tôi không giấu bạn rằng mục tiêu của tôi trong vài năm gần đây có lẽ sẽ là chuyển sang một dự án mới. Tôi đang rất tập trung, không có ý nghĩa gì khi nói về việc đi vào giữa mùa giải. Tôi đã ở Manchester City gần sáu năm, tôi rất tôn trọng câu lạc bộ, các báo cáo liên tục được đưa ra và mọi người biết rằng có những cuộc đàm phán giữa tôi và câu lạc bộ. “, gần đây đã nói với nhịp Bồ Đào Nha. Kylian Mbappe biết anh ấy tại Monaco và anh ấy phải muốn tìm thấy nó vào mùa hè tới tại PSG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *