Xác nhận, PSG chuẩn bị chuyển nhượng khó tin

Đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, PSG có một số cầu thủ trong tầm ngắm của họ. Luis Campos được biết đến với cái tên Michael Olise, cầu thủ chạy cánh của Crystal Palace. Tuyển thủ Pháp đầy hy vọng đã có một mùa giải tốt ở Premier League và hồ sơ của anh ấy đã thu hút sự chú ý của cố vấn thể thao người Paris.

tạm thời PSG lặng lẽ hướng tới một danh hiệu vô địch mới, cánh đồng louis đã nghĩ về kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội bóng thủ đô còn rất xa mới đạt được mục tiêu ở mùa giải này và cố vấn thể thao PSG biết rằng một công việc lớn đang chờ đợi anh ấy vào mùa hè này. Đặc biệt là trong tấn công.

Michael Olise là mục tiêu tốt của PSG

Lionel Messi vân vân Neymar có thể rời PSG, cánh đồng louis do đó không có lựa chọn nào khác ngoài việc củng cố lĩnh vực này. Báo chí Anh đã loan tin này lâu rồi, Loic Nhảyphóng viên cho Độiđã xác nhận nó một lần nữa vào Chủ nhật tuần này: Micheal Olise thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo PSG.

Anh ấy đã thắng ở Anh

cầu thủ chạy cánh từ Cung điện pha lê đang có một mùa giải tuyệt vời ở Premier League và tên của anh ấy đã nổi khắp nơi ở một số câu lạc bộ hàng đầu. Hy vọng tuyển thủ Pháp có thể đến PSGmột lựa chọn hấp dẫn hơn cho Nó là những người chưa bao giờ chơi ở cúp châu Âu. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ có thể thuyết phục anh ta đến và để lại vali ở Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *