Xác nhận, PSG chuẩn bị chuyển nhượng bất ngờ

Còn hợp đồng đến 30/6/2026 với Crystal Palace, Michael Olise chắc chắn sẽ gây ấn tượng với Luis Campos. Đương nhiên, các cố vấn bóng đá của PSG sẽ vui mừng trước ý tưởng hoàn tất thương vụ của tiền đạo 21 tuổi người Anh, trong khi Lionel Messi và Neymar có thể đóng cửa sân Parc des Princes.

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 với PSG, Lionel Messi sẽ ngày càng gần hơn với việc rời đi công viên hoàng tử miễn phí và miễn phí trong mùa hè này. Ngoài ra, các câu lạc bộ vốn muốn thoát khỏi Neymar – người còn hợp đồng đến năm 2027, như le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn – trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Messi và Neymar đến PSG?

Để bù đắp cho sự ra đi lớn lao này, bên PSG đã xác định được một số mục tiêu tấn công cho kỳ chuyển nhượng tới. Theo sự bừa bãi mới nhất Đội – xác nhận bởi cả hai Tiêu chuẩn buổi tối vân vân Thư hàng ngàycánh đồng louis sẽ viết tên Micheal Olise trên kệ này, để chuyển nhượng vào mùa hè này.

PSG không quên Michael Olise

thứ năm này, Tiêu chuẩn buổi tối đã thêm các lớp vào tệp này. Và theo truyền thông Anh, PSG sẽ không tạo dòng bên dưới Micheal Olise. Trên thực tế, đội bóng thủ đô vẫn sẽ cân nhắc chiêu mộ tiền đạo 21 tuổi người Anh từ Cung điện pha lê. Vẫn còn phải xem liệu Ca-ta sẽ có phương tiện để mua hết ba năm còn lại của hợp đồng Micheal Olise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *