Xác nhận, PSG chuẩn bị chuyển nhượng bất ngờ 30 triệu euro

Hè này, Luis Campos có vẻ muốn hoàn thiện ít nhất 2 viện binh cho mỗi tuyến, trong đó đặc biệt chú trọng hàng thủ. Sau hai thất bại cay đắng, Milan Skriniar cuối cùng cũng cập bến Paris Saint-Germain, nhưng anh không phải là trung vệ duy nhất cập bến thủ đô!

Khi đến, cánh đồng louis nhanh chóng hiểu rằng hàng sau PSG yêu cầu gia cố. Đó là lý do tại sao anh ta ngay lập tức kích hoạt các manh mối dẫn đến Milan Skriniar… mà cuối cùng sẽ thành công một năm sau đó. Nhưng người chơiChôn cất có thể được theo sau bởi một cư dân khác của Serie A!

PSG không quên Perr Schuurs

Theo thông tin từ tuttosportcái mà PSG sẽ luôn dõi theo bước chân Peter Schuurs, một cái tên từng được nhắc đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Theo hợp đồng với Torino cho đến năm 2026, cầu thủ người Hà Lan hiện được định giá 20 triệu euro theo trang web cụ thể thị trường chuyển nhượng.

Luis Campos chuẩn bị chuyển nhượng 30 triệu euro

Nhật báo Ý nói với chúng tôi rằng cánh đồng louis sẽ là một người hâm mộ đặc biệt của đường đua này, dễ tiếp cận hơn nhiều so với các mục tiêu khác được công bố trong những ngày gần đây. kiến trúc sư từ PSG Vì vậy, sẽ chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 30 triệu euro, để nhanh chóng hoàn tất sự xuất hiện của hậu vệ 23 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *