Xác nhận, PSG bỏ ra 40 triệu euro cho cuộc hành quân này

Luôn tìm kiếm những cơ hội ít ỏi trên thị trường chuyển nhượng, PSG gần đây đã được liên hệ với Gabri Veiga, tiền vệ của Celta Vigo. Theo tiết lộ của le10Sport.com, không có gì giữa tay vợt người Tây Ban Nha và Paris. Thông tin đã được xác nhận qua dãy núi Pyrenees, Chelsea được xếp vào danh sách này là tốt nhất.

Sau một mùa giải khó khăn, PSG thay đổi rất nhiều thứ. Trên băng ghế dự bị của mình, đầu tiên. Christophe Galtier đã cảm ơn, đó là Luis Enrique người hạ cánh thay cho kỹ thuật viên người Pháp. Một kỷ nguyên mới bắt đầu cho PSG với tham vọng trả lại sự phấn khích cho người hâm mộ và làm nên chuyện tại Champions League.

Gabri Veiga tại PSG, không

Lực lượng lao động cũng đã được tổ chức lại phần lớn. Sáu lần chuyển đã được hoàn thành bởi PSG và nhiều hơn nữa được mong đợi. Một số phương tiện truyền thông báo cáo một sự xuất hiện có thể Gabriel Sao Chức Nữ trong câu lạc bộ thủ đô. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, không có gì giữa PSG và Gabri Veiga.

Chelsea được yêu thích

Điều gì khẳng định Sự cứu tế từ PSG thậm chí không được đề cập đến giữa các câu lạc bộ quan tâm. Chelsea sẽ là đội có vị thế tốt nhất để chào đón tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha. Điều khoản giải phóng của anh ấy được đặt ở mức 40 triệu euro bởi Celtic vigo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *