Xác nhận OM tác động lớn đến kỳ chuyển nhượng

Nhằm tìm kiếm một hậu vệ trái mới bù đắp cho sự ra đi của Nuno Tavares đã hết hạn cho mượn, OM đã quyết định đặt cược vào Renan Lodi, người đến từ Atlético de Madrid với giá khoảng 13 triệu euro. Và theo Dominique Baillif, đó là một sự lựa chọn rất tốt bởi tuyển thủ Brazil hoàn toàn phù hợp với hệ thống mà Marcelino muốn thực hiện.

Một trong những ưu tiênVỀ mùa hè này là chiêu mộ hậu vệ cánh mới để tăng cường hành lang phòng thủ của mình. Và vì lý do chính đáng, các khoản vay từ Nuno Tavares vân vân Issa Kaboré kết thúc, tạm thời Sead Kolasinac liên quan đếnAtalanta. Nhận thức được tình hình, Paul Longoría hoàn thành đến Renan Lodiđã đến với mức giá 13 triệu € từAtlético Madrid. Một cảnh quay rất đẹp sau đó Thừa phát lại Dominique.

Renan Lodi ở OM, nó đã được xác nhận

« Tôi nghĩ đối với Marseille, đó sẽ là một điều rất tốt. Anh ấy đã gia nhập Atletico vào năm 2019 với giá khoảng 20 triệu, anh ấy là niềm hy vọng rất lớn ở Brazil. Trong mùa giải đầu tiên ở Tây Ban Nha, anh ấy đã thể hiện rất tốt, anh ấy khá tự tin trong phòng ngự, anh ấy không phải là mẫu cầu thủ chấp nhận những rủi ro không cần thiết, anh ấy sẽ không cố rê bóng trong vòng cấm hoặc thực hiện những pha di chuyển mạo hiểm. Về mặt tấn công, anh ấy là một cầu thủ có thể đẩy mình về phía trước, thích tham gia vào các pha tấn công, vì vậy anh ấy có khả năng an toàn để nhân bóng về phía mình “, chuyên gia bóng đá người Brazil đảm bảo trong bài phát biểu trước Câu lạc bộ bóng đá Marseille trước khi thêm một lớp khác.

“Một cái cuốc rất tốt”

« Đối với OM, nó sẽ có chi phí của nó, tôi nghĩ là từ 15 đến 20 triệu €. Anh ấy cần một huấn luyện viên khôi phục lại sự tự tin của mình. Rõ ràng anh ấy có thể chơi ở vị trí cánh trái trong sơ đồ 4-4-2 này. Anh ấy cũng có khả năng tạt bóng và sút phạt tuyệt vời và anh ấy hiếm khi bị chấn thương cho đến nay. Nó có thể có sự đóng góp này với tốc độ giảm nhẹ. Anh ấy cũng có một vị trí trong lựa chọn để lấy lại. Đối với tôi trên hồ sơ đó là lý tưởng và nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời “, thêm Thừa phát lại Dominique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *