Xác nhận muốn sang PSG ngay trong kỳ chuyển nhượng

Nhằm tìm viện binh nơi hàng thủ, PSG tính chiêu mộ cầu thủ khác ngoài Milan Skriniar. Với suy nghĩ này, Nasser Al-Khelaïfi sẽ để Lucas Hernandez trong tầm ngắm của mình. Tuy nhiên, hồ sơ không hề dễ dàng với chủ tịch đội bóng thủ đô. Một người quen cũ đáng lẽ phải đặt nan hoa vào bánh xe của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng.

Các PSG đã lên kế hoạch chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Ở hàng thủ, đội bóng thủ đô sẽ ghi nhận hàng công Milan Skriniar trong vòng vài tuần. Nhưng những người chơi khác có thể đến để củng cố đội hình Christophe Galtier trong lĩnh vực quốc phòng. Ở góc độ này, PSG suy nghĩ tuyển dụng Lucas Hernández. Hợp đồng của tuyển thủ Pháp sẽ hết hạn vào tháng 6/2024 với Bayern München. Nasser Al-Khelaïfi, người muốn có một hậu vệ, do đó muốn tận dụng lợi thế của anh ta. Tuy nhiên, tổng thống PSG có thể được trồng bởi một người quen cũ trong kỳ chuyển nhượng.

Tuchel muốn giữ Lucas Hernandez

Theo thông tin từ Thể thao bầu trời ĐứcThomas Tuchel sẽ từ chối thuyết phục Lucas Hernández ở lại kỹ thuật viên từ Bayern München Đặc biệt, anh ấy sẽ nói chuyện với cô ấy rất nhiều vào cuối tuần vừa qua. cựu huấn luyện viên PSG sẽ phụ thuộc vào hàng thủ của anh ấy cho mùa giải tới, như đã thông báo bởi Khu thể thao gần đây. HLV người Đức cũng có thể tin tưởng vào sự ủng hộ của ban lãnh đạo mới của đội bóng xứ Bavaria.

Ban lãnh đạo mới của Bayern Munich hồi sinh mọi thứ

Trong thực tế, Chợ chân cho biết rằng những thay đổi nội bộ gần đây sẽ xáo trộn các thẻ trong thư mục một chút Lucas Hernández. Trường hợp nhà vô địch thế giới 2018 chia rẽ với ban lãnh đạo cũ, không phù hợp với tuyển chọn Thomas Tuchel. Ban lãnh đạo mới nên cố gắng tác động đến quyết định của hậu vệ 27 tuổi. CÁC PSG có mối quan tâm về trường hợp này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *