Xác nhận, một ngôi sao có thể rời PSG

Được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, Gianluigi Donnarumma dường như không phải là sự lựa chọn nhất trí tại Paris Saint-Germain. Và tình hình xung quanh tuyển thủ Ý có thể còn căng thẳng hơn nữa bởi sự thay đổi huấn luyện viên, kể từ một năm sau khi anh ấy đến, Christophe Galtier nhường chỗ cho Luis Enrique vào mùa hè này.

Vị trí thủ môn luôn là vấn đề gây tranh cãi PSG, kể từ khi bắt đầu dự án QSI. Không ai thực sự quản lý để khẳng định bản thân về tính liên tục và Gialuigi Donnarumma không có ngoại lệ. Bởi vì nếu anh ấy là người khởi đầu không thể chối cãi với Christophe Galtier mùa giải trước, tương lai trông đầy nghi ngờ.

Donnarumma không hợp với Luis Enrique?

Đội thực sự gần đây đã nói rõ rằng hồ sơ của người Ý sẽ không phải là người được tìm kiếm Luis Enrique tại chốt bảo vệ. huấn luyện viên mới PSG thực sự muốn một cầu thủ giỏi trong lối đá của anh ấy, đó không thực sự là điểm mạnh của anh ấy Donnarumma.

Vấn đề với trò chơi chân dài của anh ấy

thứ hai này, Phương tiện thể thao xác nhận rằng khía cạnh này của trò chơi sẽ đặt câu hỏi sâu PSG. Đó không phải là một trò chơi chân ngắn, mà là một trò chơi chân dài của Gianluigi Donnarumma sẽ không thuyết phục được các nhân viên Luis Enrique. Vì vậy, truyền thông Italia cho rằng không thể loại trừ khả năng ra đi đột ngột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *