Xác nhận Guardiola sẵn sàng tặng quà cho PSG

Với sự ra đi của Lionel Messi, người sẽ chơi trận cuối cùng với Paris Saint-Germain vào thứ Bảy tuần này gặp Clermont, anh ấy sẽ phải tìm một sự thay thế đủ lớn cho anh ấy vào mùa hè này. Luis Campos đã dẫn đầu, vì theo thông tin của chúng tôi, anh ấy muốn thu hút một người quen cũ đến PSG là Bernardo Silva, cựu cầu thủ AS Monaco hiện đang ở Manchester City.

Nếu vị trí số 9 là một trong những ưu tiên chính của kỳ chuyển nhượng hơn cánh đồng Louis, nó cũng cần tìm đúng cầu thủ chạy cánh để quên Lionel Messi. Khi kết thúc hợp đồng, cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng và phải ra đi bằng văn bản sau 2 năm thi đấu tại đây. PSG.

Bernardo Silva, sở thích của Luis Campos

Chúng tôi tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng cắm trại đã bảy lần tìm được người kế vị Ballon d’Or, vì anh ấy muốn tuyển dụng Bernardo Silva. Cái sau có lẽ sẽ không phản đối việc rời khỏi thành phố Manchester và mối quan hệ đặc biệt tồn tại với kiến ​​trúc sư PSG có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao.

Guardiola đã sẵn sàng để anh đến PSG, nhưng…

Tuy nhiên, cần phải dựa vào ý chí PepGuardiola ! Theo thông tin từ Gazzetta dello Sportông chủ để thành phố Manchester muốn giữ chân tuyển thủ Bồ Đào Nha bằng mọi giá. Tuy nhiên, anh ta có thể mở cửa khởi hành, nhưng chỉ khi anh ta nhận được đèn xanh để đến Mateo Kovacic, hiện tại Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *