Xác nhận chuyển nhượng, OM đã thắng một trận chiến đáng kinh ngạc!

Pierre-Emerick Aubameyang sẽ cập bến OM trong ba mùa giải tiếp theo, thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng XXL của anh ấy về tiền lương. Tuy nhiên, Aubameyang có thể có lợi thế hơn về mặt kinh tế, nhưng Olympique de Marseille có những lời lẽ đúng đắn.

Kể từ cuộc hẹn Marcelino với tư cách là một huấn luyện viên vào ngày 23 tháng 6, Pablo longoria đã có một tháng khá bận rộn. Geoffrey Kondogbia vân vân renan Lodi đã đi xuống từ‘Atletico Madrid, và có thể là một ngôi sao ký hợp đồng ba năm tại OM. Và đó sẽ không phải là thời gian gia hạn hợp đồng thuêAlexis Sánchez.

Đã xác nhận, hợp đồng 3 năm đang chờ Aubameyang ở Marseille

Đây là những gì nó là Provence đã nói trong chuyên mục của mình vào thứ Năm tuần này. Theo các phương tiện truyền thông, PierreEmerick Aubameyang được cho là đã đồng ý ký hợp đồng ba năm vớiVỀ đã phải vật lộn trong suốt năm trước tại Chelsea.

OM phá két, Aubameyang thề trung thành!

Hợp đồng thuê dự định bao gồm một “lương cao nhất” cho cựu sao FC Barcelonađ’vũ khí một bạn Borussia Dortmund. Tuy nhiên, bằng cách chọnVỀ, Aubameyang sẽ nhận được ít thu nhập hơn tại Chelsea hoặc ở Ả Rập Saudi, nơi một số câu lạc bộ đã gửi lời đề nghị hấp dẫn cho anh ấy theo Provence. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông xác nhận rằng một số đội hình châu Âu sẽ xem xét trường hợp của anh ấy, nhưng ý chí của Gabon là ký hợp đồng với anh ấy.VỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *