Xác nhận chiếm PSG

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG được dự đoán sẽ rất bận rộn. Việc Lionel Messi kết thúc hợp đồng và mong muốn rời khỏi con tàu Paris của một số cầu thủ đã làm rung chuyển thế giới bóng đá. Saudi Arabia đang để mắt đến cầu thủ người Argentina cũng như Marco Verratti.

Gần như không có nghi ngờ gì về việc Lionel Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Vẫn còn phải xem đích đến của cầu thủ có bảy Quả bóng vàng. TôiẢ Rập Saudi nắm giữ các sợi dây và thậm chí sẽ cung cấp 500 triệu € một năm để Lionel Messi.

Messi, sự cám dỗ của Saudi

Triều thần từ Messi rất nhiều, nhưng khả năng anh ấy chuyển đến những câu lạc bộ này ít nhiều là quan trọng. câu lạc bộ từAl-Hilal sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thuyết phục người chơi hiện tại PSG tham giaẢ Rập Saudi. Mức lương đề xuất 500 triệu euro một năm của câu lạc bộ Saudi là rất thực tế, đã được xác nhận Abdellah Boulma. Một điều cần cân nhắc nghiêm túc đối với cầu thủ người Argentina, người sẽ đón sinh nhật lần thứ 36 vào tháng tới.

…. với Verratti trong vali?

Tiền vệ người Italia bị cám dỗ bởi sự ra đi theo Độicó thể hạ cánh tốt Ả Rập Saudi. Dựa theo Abdellah Boulma, cầu thủ 30 tuổi được Saudis đề nghị mức lương hàng năm là 60 triệu euro mỗi mùa. Người chơi muốn tiếp tục Châu Âu nếu khởi hành từ PSG, nhưng những khoản tiền lớn có thể là của anh ta có thể khiến anh ta thay đổi ý định. người chơi hiện tại PSG mà hiện tại sẽ nhận được ít hơn bốn lần Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *