World Cup sắp đến, anh thách thức XV của Pháp từ Galthié

Ngày 8 tháng 9 đang đến rất nhanh và cùng với đó là trận khai mạc World Cup giữa Pháp và New Zealand. Đó là một cuộc hẹn mà Fabien Galthié đã lên kế hoạch từ lâu, vì France XV của anh ấy là lựa chọn số một trong trận đấu với Ireland. Nhưng các quốc gia ở Nam bán cầu có ý định làm hỏng bữa tiệc!

Trong cuộc đối đầu cuối cùng hoặc thậm chí hiện tại giải U20 thế giới đang xảy ra ở Nam Phi, các quốc gia phía Bắc dường như đã giành được lợi thế lớn so với các quốc gia phía Nam. CÁC lò xo và cũng tất cả màu đen có thể đã bắt đầu chúng giải vô địch bóng bầu dục với dấu sông, đây thực sự là người Pháp và cũngIreland những người đang dẫn đầu về cá cược cho World Cup sắp tới.

U20 dẫn đầu bằng ví dụ

Song song với dòng điện giải U20 thế giới là hiển nhiên, bởi vì đây thực sự là người Pháp và cũngIreland ai sẽ lọt vào trận chung kết, sau khi thực sự điều hành cuộc thi. Hơn nữa, kịch bản này có thể diễn ra nhanh hơn dự kiến ​​ở giải đấu lớn, bởi tùy kết quả ở bảng đấu, hai cường quốc lớn nhất hành tinh sẽ gặp nhau từ vòng tứ kết!

“Mục tiêu của Australia là vô địch thế giới”

Tuy nhiên, không nên xem nhẹ cạnh tranh và Quade Cooper muốn gửi một thông điệp đến thế giới, mặc dù anh ta Châu Úc gần đây đã bị cuốn trôi bởiNam Phi (43-12). « Trong mọi hành trình, không bao giờ là dễ dàng. Dưới sự hướng dẫn của Eddie (Jones), chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu đó, đó là trở thành nhà vô địch thế giới “rõ ràng là một nửa mở đầu là lạ wallabiestheo Đội. « Bất kỳ thất bại rõ ràng là một viên thuốc khó nuốt. Có rất nhiều bài học trong trò chơi này. Là một đội, chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau. Chúng tôi tiếp tục cải thiện các kết hợp của mình và xây dựng sự tự tin và rõ ràng (trong trò chơi của chúng tôi) ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *