World Cup: Laporte bị sa thải? Phản hồi từ FFR

Kể từ khi anh ấy rời khỏi Liên đoàn bóng bầu dục Pháp, nhiều người đã thắc mắc về vai trò của Bernard Laporte với XV Pháp, vài tuần trước World Cup của chính anh ấy. Đối với người kế nhiệm Florian Grill, cánh cửa đang rộng mở… trên một số điều khoản tương tự.

Đó là một vở kịch xà phòng làm rung chuyển hành tinh hình bầu dục. Một huyền thoại bóng bầu dục thực sự của Pháp, Bernard Laporte đã trải qua một giai đoạn khó khăn gần đây, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc ông rời khỏi chức vụ tổng thống FFR. Tuy nhiên, bóng ma của anh ta vẫn tiếp tục bay lượn trên World Cup rất được thèm muốn sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 9 tại Pháp.

“Nếu Fabien Galthié yêu cầu tôi mang theo Bernard Laporte…”

Trong một cuộc phỏng vấn dài dành cho Thể thao RMC, thịt nướng của Florian nói về sự hiện diện có thể có của Bernard Laporte với XV Pháp, trong kỳ World Cup này. ” Nếu Fabien Galthié yêu cầu tôi mang theo Bernard Laporte và anh ấy nghĩ rằng điều đó có khả năng giúp The Blues giành chiến thắng… Bạn biết đấy, tôi sẽ làm mọi thứ để Pháp XV giành chiến thắng công bố chủ tịch mới FFR. « Tuy nhiên, tôi đặt ra các quy tắc. Có một thỏa thuận hiện tại: trong trường hợp bị kết án khi kháng cáo, anh ta sẽ phải hoàn trả phí luật sư trước khi có bất kỳ sự can thiệp nào với The Blues (lưu ý: nếu Laporte bị kết án khi kháng cáo, anh ta sẽ phải hoàn trả phí luật sư đã ứng trước cho The Blues). FFR, nếu không họ sẽ là trách nhiệm của Liên đoàn) ».

“Tôi nghĩ anh ấy thực sự xứng đáng”

« Tôi công nhận Bernard Laporte vì đã mang World Cup đến Pháp “có theo dõi Nướng của Florian. « Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời. Tôi nghĩ sẽ thật đáng tiếc nếu anh ấy không thể tham dự trận đấu của The Blues. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Tôi có thể tạo ra sự khác biệt và không đánh giá mọi người trong một khối. Có một phần của cuộc cải cách do Bernard Laporte lãnh đạo mà tôi theo dõi. Tôi đã bỏ phiếu cho một số. Và sau đó, có những điều mà tôi không chấp nhận được, chẳng hạn như các khoản thanh toán tạm ứng bằng FFR cho phí luật sư ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *