World Cup 2023: Stupor ở Pháp XV, Galthié có thể thở

Khi World Cup bóng bầu dục 2023 đến gần, các nhân viên y tế của The Blues đang rất chú ý đến sức khỏe của các cầu thủ và trên hết là hy vọng tránh được chấn thương. May mắn thay cho Fabien Galthié, cầu thủ quốc tế bị chấn thương vào cuối tuần này, sẽ trở lại kịp thời hạn quan trọng vào đầu tháng Chín.

Chấn thương là nỗi sợ hãi của tất cả các vận động viên hàng đầu. Chưa kể cách tiếp cận cạnh tranh rất lớn. Anthony Jelonch, dòng cánh thứ ba của Pháp XV không may gặp phải điều này gần đây. Cuối cùng Giải vô địch sáu quốc gia, Toulousain dính chấn thương nặng. Nạn nhân bị đứt dây chằng chéo trước khớp gối trái do va chạm.ScotlandCựu Castresian trải qua ca phẫu thuật, trước khi bắt đầu chạy đua với thời gian để góp mặt Cúp thế giới.

Jalibert nhắc lại

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc tham dựAnthony Jelonch cho trận mở màn Cúp thế giới ở phía trước Tân Tây Lanđiều này nên làm điều đó cho Matthew Jalibert. Người chơi từUBB trở lại sân cỏ vào cuối tuần này, sau 2 tháng vắng bóng vì chấn thương. Vấn đề là, chỉ mười ba phút sau khi đấu với Sân vận động Toulouse, một nửa con ruồi lại bị ép ra ngoài. Cầu thủ người Pháp bị trật khớp ngón tay.

Điều đó nên làm khi bắt đầu World Cup

May mắn thay, chấn thương Jalibert ít nghiêm trọng hơn thế Jelonch. Anh cũng trấn an người hâm mộ bằng cách gửi lời nhắn trên Instagram. “Tôi đã phải đến bệnh viện để đặt nó trở lại (ngón tay của anh ấy). Mọi thứ được sắp xếp lại mà không gặp rắc rối. Không cần phẫu thuật. Hẹn gặp lại. » Vì vậy, đội Bordelais nên sung sức cho trận mở màn Cúp thế giới 2023, sẽ được phát vào người Phápở phía trước Tân Tây Lanngày 8 tháng 9 tới Sân vận động nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *