World Cup 2023: Galthié chuẩn bị trở lại đầy bất ngờ

14 ngôi sao hàng đầu đang sẵn sàng thi đấu vào ngày cuối cùng của giai đoạn thường xuyên của Top 14, trước khi chuyển sang giai đoạn cuối cùng dành cho những người may mắn. Nhưng ở Marcoussis, chúng tôi chủ yếu nghĩ về World Cup đang đến gần, với Fabien Galthié, người dường như đã có sẵn một nhóm trong đầu… mặc dù chúng tôi không tránh khỏi những điều bất ngờ.

Đó là lần chạy nước rút cuối cùng. Chỉ trong vài tuần nữa, chúng ta sẽ biết tên của 42 sĩ quan sẽ chuẩn bị Giải vô địch bóng đá thế giới 2023, vì Fabien Galthié sẽ công bố nhóm của mình vào ngày 21 tháng 6. Trừ phi có thiên tai, nếu không chúng ta mới biết mười lăm vị đương nhiệm mặt mũi, nhưng một ít bất ngờ có thể phá vỡ kế hoạchđội tuyển Pháp.

Fabien Galthié không bao giờ quên Arthur Vincent

Đây là trường hợpArthur Vincentmà dường như là một trong những khung được sử dụng Fabien Galthie muốn dựa vào khi anh ấy đến vào năm 2019, nhưng người đã bị chấn thương nặng ở đầu gối trái. Sau một mùa giải gần như trắng tay, nơi anh vẫn trở lại đúng lúc để giành được Brennus Shield cùng với nhân sự, anh ấy lại tái phát vào tháng 9 năm 2022 với một chấn thương một phần dây chằng chéo ở đầu gối trái… chính là vết thương mà anh ấy đã bị thương một năm trước đó.

Nicolas Jeanjean theo sát quá trình phục hồi của anh ấy

Do đó, lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 và lần lựa chọn cuối cùng của anh ấy vào tháng 7 năm 2021. Nhưng theo thông tin từ Thể thao RMC anh ấy vẫn hy vọng có thể tham gia World Cup, giải đấu mà chúng tôi nhắc bạn sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 9. Hơn nữa, anh ấy sẽ nhận được một chuyến viếng thăm vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 5 Nicholas Jeanjean, huấn luyện viên thể chất XV Pháp, người sẽ theo sát quá trình phục hồi của anh ấy. Lưu ý rằng tính linh hoạt của anh ấy, với điều kiện anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh như một tiền vệ cánh, có thể là tài sản thực sự cho World Cup sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *