World Cup 2023: Gã khổng lồ của Pháp XV, có thể là hắn

UFO thực sự của bóng bầu dục Pháp, Sekou Macalou hiện là cầu thủ duy nhất có thể chiếm một số vị trí ở cấp độ quốc tế cao nhất. Hàng thứ ba của Stade Français thực sự thường được Fabien Galthié sử dụng ở cánh và cũng có thể hỗ trợ ở vị trí hàng công thứ hai, đây hẳn là một tài sản lớn.

Trong môn bóng bầu dục, chúng ta thường biết những cầu thủ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí. Matt Giteau nổi tiếng vì có thể chơi từ 9 đến 15 chẳng hạn, nhưng rất ít người có cơ hội bứt phá từ vị trí tuyến ba sang tiền vệ cánh. Đây là trường hợp Sekou Macaulou, ai là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong sân vận động Pháp trong nhiều mùa.

“Galthi? Nếu anh ấy cần tôi ở dòng thứ ba, ở dòng thứ hai…”

khách từ Chương trình Siêu Moscato thứ tư này, Ma Cao Lâu trở lại với tính linh hoạt này, điều này thường cho phép anh ta loại bỏ sự cạnh tranh trong tuyển chọn. Và nếu ai coi đó là điểm yếu, thì người đó coi đó là điểm mạnh! ” Thành thật mà nói, tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì cần thiết. Chúng tôi đã thảo luận một chút (với Fabien Galthié), nhưng tôi phục vụ đội bóng. Nếu anh ấy cần tôi ở dòng thứ ba, ở dòng thứ hai… giải thích dòng thứ ba của sân vận động Pháp và XV của Pháp.

“Sự đa dạng của tôi cho phép tôi tìm được một vị trí trong nhóm và đó là điều quan trọng nhất”

« Tính linh hoạt của tôi là một điểm yếu, nhưng nó cũng là một phẩm chất, bởi vì nó cho phép tôi có một vị trí trong nhóm và đó là điều quan trọng nhất ” đã theo dõi Sê Khẩu Ma Cao Lâu trên micrô Thể thao RMCtrước khi lên kế hoạch cho World Cup sắp tới XV Pháp, được coi là một trong những mục yêu thích của cuộc thi. ” Chúng tôi thực sự cảm nhận được niềm đam mê (của những người ủng hộ). Tôi có ấn tượng rằng người đàn ông này được giao cho một sứ mệnh: đi đến cùng. Chúng tôi chỉ nghĩ về điều đó ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *