Wimbledon: Xấu hổ vì Djokovic, anh tuyên bố gây sốc

Tại Roland-Garros vừa qua, Novak Djokovic đã đánh bại Carlos Alcaraz ở bán kết. Tay vợt người Tây Ban Nha đã có màn chạy đà hoàn hảo tại Wimbledon đã bị cản trở bởi chứng chuột rút ở Paris. Nhưng hôm nay hắn đã chuẩn bị kỹ càng hơn, nếu như gặp lại Djoker, tuyệt đối sẽ không giống như vậy.

Novak Djokovic vào chung kết Roland Garros vào ngày 11 tháng 6. Một chiến thắng không thể tranh cãi, mà pha trò thắng trong ba set trước Casper thô. Nhưng ở vòng trước, số phận trận đấu có thể đã hoàn toàn khác. Không có chấn thương khi bắt đầu hiệp thứ ba, Carlos Alcaraz sẽ có thể quấy rối nghiêm trọng người Serb.

Alcaraz cảnh báo Djokovic

Lấy từ co thắt do căng thẳng của sức đề kháng, Alcaraz đã quyết định không bỏ cuộc và đi đến cuối cuộc họp. Novak Djokovic không có vấn đề gì khi chống lại người Tây Ban Nha, người không thể cống hiến hết mình. Sau khi thành công, anh bước vào cuộc chiến chống lại Jeremy ChardyThứ Ba tuần này, ngày 4 tháng 7, Murcien trẻ trở lại trận bán kết cuối cùng tại Parisvà ông đã cảnh báo pha tròtheo ý kiến ​​​​được báo cáo bởi đội. “Như tôi đã nói trước đây, nguyên nhân chính khiến tôi bị chuột rút là do tôi cảm thấy căng thẳng trước Novak ở bán kết giải Grand Slam. Tôi chắc chắn rằng kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng và tôi đã học được rất nhiều điều từ trận đấu này cho lần tới khi tôi đối đầu với Novak. Tôi sẽ xử lý áp lực tốt hơn tôi đã làm. »

Alcaraz thách thức nghiêm trọng Djokovic

Mặc dù không phải là một loại cỏ dại yêu thích, Carlos Alcaraz có một lập luận chống lại Djokovic. Tay vợt người Tây Ban Nha là tay vợt số 1 thế giớiATP. Ngoài ra, anh ấy đã tích lũy được kinh nghiệm trên sân cỏ, với danh hiệu giành được trong giải đấu Nữ hoàngngay trước đó Wimbledon. Nhưng người Serb vẫn là những người được yêu thích nhất Londonanh ấy là một chuyên gia bề mặt thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *