Wimbledon: Tuyệt vời, anh ấy đã đánh bại Rafael Nadal!

Với 22 Grand Slam tính đến đầu mùa giải 2023, Rafael Nadal vẫn đang dẫn trước đối thủ lớn nhất là Novak Djokovic. Nhưng một chấn thương hông đã khiến anh ấy không thể thi đấu và cầu thủ người Tây Ban Nha đã thông báo rằng anh ấy sẽ không thi đấu cho đến năm sau khi anh ấy giải nghệ. Vắng mặt ở Roland-Garros, anh cũng vắng mặt ở Wimbledon nhưng anh vẫn thường được nhắc đến, Stefanos Tsitsipas cũng vậy khi không ngần ngại cho anh một pha xoạc bóng nhỏ.

Giải khởi đầu tốt ở Wimbledon nhưng trong ngày truyền thông của các tay vợt cả hai bảng, một số đã đưa ra những tuyên bố gây ngạc nhiên. Về phía nam, Novak Djokovic được yêu thích nhất và đối với nhiều người, sẽ không thể lật đổ anh ấy trong năm nay. Bắt đầu với Stefanos Tsitsipastay vợt số 5 thế giới, người không thấy lỗi bên phía Serbia.

Djokovic đã thắng

Đây là câu hỏi được đặt ra Stefanos Tsitsipas tại một cuộc họp báo. Người Hy Lạp không ngần ngại: Novak Djokovic đã đoạt cúp rồi. “Theo một cách nào đó, anh ấy có nó!” Nó làm tôi cứng người, nhưng đó là sự thật. Và tôi cũng rất muốn thống trị và chứng tỏ mình cũng có khả năng về một thứ gì đó, nhưng anh ấy đã tìm ra một công thức bí mật giúp anh ấy có mặt ở mọi giải Grand Slam, tiến xa mà không gặp trở ngại trước bất kỳ đối thủ nào. Nó hoạt động như một chiếc đồng hồ! » anh ấy có tuyên bố không. Không thoải mái trên mặt sân cỏ, anh dường như không mấy tự tin, nhất là khi bị ném vào một trận đấu khó bị quấy rầy bởi cơn mưa trời giáng. Đaminh Thiêm.

Nadal chấn thương, anh xử lý anh

Thường được so sánh, truyền thuyết lớn 3 rất khó để đánh bại. Vì Stefanos Tsitsipas, Novak Djokovic hiện đang dẫn đầu trong tất cả các ô vuông. “Tôi đã xem thói quen của anh ấy và thấy anh ấy chuyên nghiệp như thế nào trong những gì anh ấy làm. Việc anh ấy thi đấu ở cấp độ này là điều bình thường. Tôi không muốn nói xấu Nadal, nhưng anh ấy có những thói quen khác khiến anh ấy phải trả giá bằng cả sự nghiệp vì chấn thương và tôi biết tại sao điều đó lại xảy ra. Novak đã tránh được điều đó, chế độ ăn uống của anh ấy là tuyệt vời nhất trong quần vợt, quá trình phục hồi của anh ấy là tốt nhất mà tôi từng thấy, vì vậy tôi đã lấy một số yếu tố và thêm chúng vào quần vợt của riêng mình.” người Hy Lạp nói. Không rõ ràng trong tuyên bố của anh ấy, sự mơ hồ vẫn chi phối bài phát biểu này, bởi vì chúng ta không phải lúc nào cũng hiểu ý của anh ấy.

Djokovic phát động tốt

Hoàn hảo cho việc tham gia giải đấu chiến đấu của anh ấy Pedro Cachin, Novak Djokovic thậm chí cần tie-break ở set thứ ba. Tay vợt người Serbia có một phần bàn trong tầm tay, đặc biệt kể từ đó Nick Kyrgiosgói và Félix Auger-Bí danh, gặp khó khăn lớn, đã biến mất. Cho hầu hết, Carlos Alcaraz dường như chỉ có một người có thể phù hợp với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *