Wimbledon: Tử vì Djokovic trong sự nghiệp, anh kể!

Là một nhân vật lâu năm trong làng quần vợt thế giới vào những năm 2010, Tomas Berdych kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2019 sau nhiều năm nằm trong top 10 với Big 3 để cố gắng giành một danh hiệu Grand Slam. Ở vị trí số 4 thế giới với thành tích tốt nhất của mình, tay vợt người Séc đã vào chung kết ở hạng mục này, tại Wimbledon năm 2010. Kể từ đó, anh ấy vẫn gần gũi với làng quần vợt và gần đây đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về sự thống trị của Djokovic.

Vài năm trước, Tomas Berdych là một trong những cầu thủ mà bạn thường thấy trong các trận chung kết Grand Slam mà không bao giờ chiến thắng. Tay vợt người Séc, máy chủ lớn và thuận tay mạnh, có mọi thứ để giành ít nhất một danh hiệu nhưng không phụ thuộc vào sự thống trị của Big 3, đặc biệt là Novak Djokovic.

Pháo đài trope của Djokovic

Trở lại thế giới quần vợt với tư cách là huấn luyện viên của những tay vợt trẻ người Séc Sử dụng Leheckamột bản sao chính xác về phong cách chơi, Tomas Berdych cũng đã có một số thành công kể từ khi hạng 37 thế giới xuất hiện ở vòng 16 tại Wimbledon Năm nay. Khi được hỏi về cuộc tranh luận về GOAT, anh ấy đã đá nó sang một bên một chút mặc dù anh ấy đã thừa nhận điều đó Novak Djokovic làm anh ngạc nhiên. “Tôi không ngạc nhiên khi Novak vẫn có phong độ tốt và vẫn theo đuổi lịch sử Grand Slam. Thật tuyệt khi anh ấy vẫn ở đây, tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.” anh tâm sự với Giải quần vợt chuyên nghiệp.

Không có rắc rối?

Trong sự nghiệp của anh ấy, Tomas Berdych có cơ hội thách đấu với Big 3 nhiều lần. Hơn nữa, anh ta cũng là người gây ra thất bại cuối cùng trên Wimbledon đổ Djokovic (khi bị bỏ rơi vào năm 2017). Chắc chắn, anh ấy có tài liệu để dựa vào khi trao những người chiến thắng của mình cho phiên bản 2023. “Tôi sẽ khẳng định chắc chắn rằng: Đối thủ của Djokovic là chính anh ấy. Nếu anh ấy có thể giữ bình tĩnh và tập trung, và anh ấy rất mạnh trong lĩnh vực đó, thì tôi nghĩ anh ấy sẽ giành chức vô địch.” anh ấy tiếp tục.

Con đường hoàng gia đến danh hiệu

Trong tình trạng tốt kể từ đầu giải đấu, Novak Djokovic có vẻ là mạnh nhất. Mặc dù anh gặp khó khăn trong trận đấu của mình Hubert Hurkacz, trận đấu mà anh có thể dẫn trước 2 set với tỷ số 0, tay vợt người Serbia lần đầu tiên phải áp đảo 2 đối thủ mà anh thường xuyên đánh bại trước trận chung kết. Sau đó, anh ta có thể tìm thấy một Alcaraz mệt mỏi với sự nghiệp của mình nếu anh ấy tiến xa như vậy để giành vị trí thứ 24 Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *