Wimbledon: Trước trận gặp Djokovic, ông quan sát kinh khủng

Thứ ba này là ngày bắt đầu của trận tứ kết tại Wimbledon. Mở màn bên nam Jannik Sinner và Roman Safiullin, người Nga gây bất ngờ ở bên kia sân khi đó Novak Djokovic sẽ gặp tay vợt số 7 thế giới Andrey Rublev, đối thủ mà anh từng dễ dàng lấn lướt như cách đây 6 tháng ở trận đấu cùng giờ. sân khấu tại Úc mở rộng. Thách thức là rất lớn và người Nga thể hiện nó tốt nhất.

Khá ổn định, Andrey Rublev đã nằm trong top 10 trong một thời gian khá dài. Người Nga, người chiến thắng đầu tiên của họ Cao thủ 1000 tháng 4 vừa qua vào Monte Carlocố gắng phá vỡ một trần kính khác: trận tứ kết sâu Grand Slam. Anh ấy đã bước vào quý thứ tám của mình vào thứ Ba mà không tăng một bậc nào. Khi được hỏi về trận đấu với Novak Djokovic, anh ấy đã mô tả hoàn hảo về trận đấu của tay vợt người Serbia.

Thách thức vật lý

Không nổi tiếng với chỉ số IQ quần vợt cao, Andrey Rublev cần phải làm một cái gì đó lớn Wimbledon để tiến vào bán kết. Người Nga thường không có phương án B và nhất thiết phải đánh bại Serbia bằng sức mạnh của mình thì mới hy vọng vào bất cứ điều gì. “Anh ấy có một trận đấu hoàn hảo bởi vì anh ấy có đôi chân rất tốt. Anh ấy thực sự biết cách sử dụng tốc độ của một cầu thủ. Đôi khi, ngay cả khi bạn chơi hết mình với anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy thoải mái hơn. Với đôi chân của mình, anh ấy sử dụng tốc độ của bạn và anh ấy chơi mà không mắc lỗi. Cuối cùng, anh ấy buộc bạn phải thực hiện thêm một cú đánh nữa và bạn đã trượt nó.” anh phân tích.

Giao bóng, vũ khí lợi hại của Djokovic

Qua nhiều năm, Novak Djokovic đã quản lý để phát triển trò chơi của mình và có một cú đánh mà chúng tôi thấy sự khác biệt: cú giao bóng. Tay vợt người Serbia sẽ không phải là một tay giao bóng xuất sắc nhưng những quả bóng của anh ấy luôn ở đúng vị trí, mang lại cho anh ấy rất nhiều điểm miễn phí. “Sau đó, anh ấy phục vụ rất tốt. Anh ấy giao bóng theo mọi hướng, gần vạch, với tỷ lệ giao bóng đầu tiên rất cao. Rất khó để đánh bại anh ấy” tiếp diễn đồng rúpnhận thức được những thách thức phía trước.

Một bất ngờ có thể?

Đấu vật lần đầu tiên tại giải đấu này ở vòng 16 với Hubert Hurkacz, Novak Djokovic thậm chí có thể thua liền ba set nếu Cực không thiếu thực dụng khi kết thúc hai set đầu tiên. Nhưng tác động tinh thần của tay vợt số 2 thế giới lên đối thủ là rất ấn tượng và là một trong những nguyên nhân chính khiến thành công dường như là điều không thể. Hẹn gặp lại các bạn ở trận bán kết với Jannik kẻ tội đồ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *