Wimbledon: Trọng tài thiếu công tâm?

Trong phiên bản Wimbledon 2023 này, một số cuộc tranh luận đã xuất hiện. Tổ chức đã bị chỉ trích rộng rãi vì các chương trình bị chỉ trích rộng rãi. Bối cảnh chiến tranh ở Ukraine cũng đến để tự mời dự tiệc vì ở Roland-Garros, người ta dường như không hiểu rằng không có cái bắt tay giữa Ukraine với Nga hay Belarus. Nhưng một chủ đề đã nổi lên trong những ngày gần đây: các trọng tài đôi khi đưa ra những quyết định khó hiểu.

Quần vợt có rất nhiều luật mà bạn cần biết để có một trận đấu suôn sẻ. Tuy nhiên, lỗi vẫn còn phổ biến và có thể gây khó chịu cho một số người chơi. TẠI Roland Garros, chính việc bị loại đã khiến mực chảy dài vì quyết định thực sự không phải là quyết định đúng đắn. Tại Wimbledon, một số trọng tài thiếu công tâm khi áp dụng luật, như đã từng xảy ra Jannik kẻ tội đồ gần đây hoặc nugget Mirra Andreeva.

Một kết quả tuyệt vời khác

Đủ điều kiện cho Vòng 16 Wimbledon cho giải đấu cỏ đầu tiên của anh ấy sau khi vượt qua vòng loại, người Nga nugget Mirra Andreeva trải qua một chút kịch tính trên khuôn mặt Phím Madison. Ngoài trận thua đáng thất vọng, anh ấy còn bị phạt một điểm vì ném vợt khi bị trượt chân. Trọng tài nhận thấy có dấu hiệu khó chịu, anh ta được hưởng một quả phạt đền nhỏ ngay trước khi trận đấu diễn ra, khiến anh ta tức giận vì đã không bắt tay với trọng tài một phút sau đó.

Tội nhân thốt ra lời cay nghiệt

Thường rất ngọt ngào và gần như quá thông minh trên sân quần vợt, Jannik kẻ tội đồ đã lên tiếng trong trận đấu với người Colombia galan. Trong thực tế, Cần sa VeljovicTheo ông, trọng tài nổi tiếng người Serbia đã mắc sai lầm khi đưa ra các quyết định khác nhau trong hai trường hợp tương tự. “Tôi vẫn muốn xin lỗi. Thường thì tôi khá bình tĩnh, nhưng có một số thông báo rất khó tiếp nhận. Nhưng đây là những điều xảy ra bất kể. Tôi luôn cố gắng ở lại trong thời điểm này. Đôi khi người chơi cảm thấy thất vọng. đó là một môn thể thao” anh ấy nói trên micrô trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Một sai lầm không có lợi cho họ

Trong những năm gần đây, trọng tài đã dần biến mất trong làng quần vợt thế giới. Với việc các trọng tài biên bắt đầu biến mất khỏi sân để nhường chỗ cho giọng nói của người máy đưa ra thông báo, trọng tài chủ tọa ngày càng có ít việc phải làm hơn. Nhưng một số quyết định tồi đôi khi có thể tốn kém, chẳng hạn như Andy Murray người đã xuất hiện trong một cuộc họp báo đầy thất vọng sau thất bại trước Stefanos Tsitsipas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *