Wimbledon: Swiatek không được yêu thích, một bất ngờ khác?

Tại Wimbledon năm nay, bốc thăm của nữ bấp bênh hơn nhiều so với nam. Nếu mọi người đồng ý rằng Novak Djokovic là ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu này, thì Iga Swiatek, số 1 thế giới, sẽ không bỏ cuộc với lợi thế. Elena Rybakina, tay vợt số 3 thế giới và đương kim vô địch, đang có phong độ tốt, Aryna Sabalenka cũng vậy. Nhưng một bất ngờ đã đến.

Không mấy thoải mái trên sân cỏ, Iga Swiatek thậm chí phải kết thúc sự nghiệp ở Bad Homburg tuần này với trận thua ở trận bán kết. Tay vợt 22 tuổi người Ba Lan đã sa sút thảm hại ở vòng 3 Wimbledon năm ngoái trước Alize Cornet chấm dứt chuỗi 37 trận toàn thắng của tay vợt số 1 thế giới. Một năm sau, cái thứ hai xuất hiện với một chút chắc chắn về khả năng của nó trên bề mặt.

Thứ bậc không rõ ràng

Trong số 3 người chơi đầu tiên trong bảng xếp hạng, khá rõ ràng để nói rằngMỗi người Swiatek cung cấp ít đảm bảo hơn cho Wimbledon. đổ John McEnroekhông còn nghi ngờ gì nữa: Ba Lan không phải là đội được yêu thích nhất. “Iga Swiatek chưa chơi tốt như vậy ở Wimbledon, nhưng tôi nghĩ về mặt thể lực, anh ấy có thể cầm bóng sớm, nhưng liệu anh ấy có thể cắt bóng đủ tốt trên sân cỏ không? Vẫn còn phải xem, anh ấy còn lâu mới được yêu thích ở Paris. Trên thực tế, anh ta không phải là người được yêu thích.” Huyền thoại người Mỹ bình luận.

Rybakina và Sabalenka ở hàng ghế đầu

McEnroe thay vì xem người Kazakhstan và người Bêlarut đi đầu trong Wimbledon. Người giữ danh hiệu đã không đạt phong độ tốt nhất trong năm nay kể từ khi anh ấy nhiễm virus tại Roland Garros và anh ấy đã có một thời gian khó khăn để vượt qua nó. Ở bên anh, Aryna Sabalenka có thể chơi tốt trên mặt sân cỏ kể từ khi lọt vào bán kết năm 2021. Ở tuyến sau, khoảng cách ngày càng lớn với những cầu thủ nhưjabeur của chúng tôi, người vào chung kết năm ngoái, hoặc Pyotr Kvitovchuyên gia bề mặt rất phù hợp.

Garcia cho rằng thành công, bất ngờ sẽ đến?

Ở phụ nữ lúc Wimbledon, tình hình thường khó đọc. Năm ngoái đăng quangElena Rybakina không nhất thiết phải hy vọng để chúng ta có thể hy vọng mọi thứ. Bạn phải nhớ rằng 10 năm trước, Marion Bartoli đã tạo nên bất ngờ khi ghi tên mình vào danh sách. Caroline García có thể hy vọng làm được điều tương tự, người vừa rời Eastbourne để cứu vớt bờ vai của mình. Phải nói rằng nhiệm vụ sẽ phức tạp đối với những phụ nữ Pháp khác: diane parry sẽ phản đối người dân địa phương phi tiêu Harriet, Alize Cornet có thể tìm thấy các nhà đương kim vô địch trong vòng thứ hai và Varvara Grachevachỉ tự nhiên, sẽ chơi George với một vòng thứ hai có thể chống lại sabalenka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *