Wimbledon: Sabalenka lại trượt, cô ấy hạnh phúc

Trong khi trận bán kết đầu tiên của Wimbledon ở nội dung bốc thăm nữ đã tạo ra một cuộc đọ sức chưa từng có giữa hai tay vợt không có khả năng là Elina Svitolina và Marketa Vondrousova, trận đấu thứ hai trong ngày đọ sức giữa Ons Jabeur, tay vợt vào chung kết năm ngoái, với tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka và giành chiến thắng Úc mở rộng vào đầu năm nay. Với nhiều sở thích, cái này giống cái kia.

từ’Mỗi người Swiatek bắt tay vào mạch WTA Thể hiện sự áp đảo rõ ràng, các cầu thủ khác cũng tìm cách nâng tầm lối chơi của mình để cạnh tranh. Ở hàng ghế đầu: Aryna Sabalenka, người đã có một năm đáng kinh ngạc vào năm 2023. Tuy nhiên, cô ấy có một khuyết điểm nhỏ: cô ấy chỉ bẻ hai lần liên tiếp ở bán kết Grand Slam khi anh ta có một trò chơi trong tay. Kết quả cũng rất quan trọng trong xếp hạng.

Một cơ hội bị bỏ lỡ

Bằng cách tiến vào bán kết của bốn trận gần nhất Grand Slam, Aryna Sabalenka đạt được hiệu suất phi thường bởi vì chúng ta phải quay trở lại Serena Williams giữa năm 2016 và 2017 để xem nó trên đường đua dành cho nữ. người Belarus, chống lại Jabeur của chúng tôiban đầu đã nhìn thấy triển vọng của trận chung kết tại Wimbledon, người đã chơi ở bán kết ở London hai năm trước. Với một set và một break dẫn trước, cuối cùng anh ấy đã thấy tay vợt người Tunisia lội ngược dòng để giành chiến thắng. “Những người cũ sẽ thua trận này và về nhà” tuyên bố những người chơi sẽ chơi trận chung kết thứ hai liên tiếp của họ.

Swiatek sẽ vẫn là số 1

Chiến thắng từ sabalenka sẽ tạo ra một trận động đất nhỏ kể từ khi mạch WTA sẽ biết một nữ hoàng mới trên mạch. Thật vậy, với thất bại trước Ba Lan ở tứ kết, Aryna Sabalenka cần xác nhận vé của anh ấy cho trận chung kết để đảm bảo nó đi trước. Điều này cuối cùng đã không xảy ra vì Belarus đã thua nhưng nút thắt ngày càng chặt hơn Swiatek và ngai vàng vẫn phải bị đe dọa khiGiải Mỹ mở rộng trong một tháng rưỡi.

Một khối tinh thần nhỏ?

Mặc dù chúng ta không thể nói về trần kính vì anh ấy đã vượt qua và giành được danh hiệu tạiÚc mở rộng, Aryna Sabalenka một chút thất vọng trong trận bán kết Grand Slam. Nếu anh ấy không nhất thiết phải để lại món đồ yêu thích cho cô ấy trước Wimbledon vào năm 2021, sau đó anh ấy thua Leylah Fernández gầnGiải Mỹ mở rộng trước khi chịu chung số phận vào năm sau Mỗi người Swiatek. Nhưng sự kiện diễn ra tốt đẹp vì người Ba Lan không chơi thứ quần vợt tốt nhất của anh ấy và anh ấy đã có một trận đấu trong tay. Giống như một tháng trước Roland Garrosnơi anh ấy cũng có điểm trận đấu với Karolina Manyova trước khi gục ngã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *