Wimbledon: Pháp gây thất vọng, anh tấn công cador

Sau ngày thứ Sáu đầu tiên tại Wimbledon, toàn bộ nước Pháp đã bị loại. Trong lịch sử, Grand Slam London thường là giải Habs thành công nhất, nhưng hiện tại, chúng ta chỉ có thể thấy quần vợt Pháp khó phát triển. Giữa thế hệ chưa tìm được lối đi lên và tuổi trẻ còn thiếu kinh nghiệm, kết quả bắt đầu thất bại.

Với việc chỉ có hai tay vợt Pháp vào vòng ba tại Wimbledon trong cả hai lịch trình, Pháp đã có một giải đấu phức tạp. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu tốt đẹp trong tuần thi đấu vòng loại khi 3 người đàn ông đã giành được vé của mình. Trong số 20 người có mặt ở hai bảng nam và nữ, chỉ có một Caroline García vân vân Quentin Halys mà làm cho nó có thể mong đợi niềm vui lớn. vải Santorotư vấn cho Được trong thể thaođặt tên cho anh ta một thủ phạm khác.

Kỷ lục khủng khiếp

Tất nhiên, thật khó để tưởng tượng những điều lớn lao cho Pháp bởi lá thăm khó khăn. Khác với Caroline García, không có lựa chọn nào trong số những lựa chọn hàng đầu và bạn phải đánh bại những người đứng đầu để hy vọng thăng tiến. Thành công không xảy ra nhưng chúng ta vẫn có thể chúc mừng Quentin Halys, Varvara Gracheva người suýt đánh bại tay vợt số 2 thế giới hay thậm chí Alize Cornetđiều đó không tuyệt lắm trước khi anh ấy bị bong gân đầu gối Elena Rybakinangười giữ chức danh.

Gasquet dự kiến

Theo Fabrice Santoro, có những người chơi đã mong đợi và không biết phải phản ứng thế nào: Richard Gasquet. “Mặc dù đã 37 tuổi, nhưng tôi kỳ vọng Richard Gasquet sẽ làm được điều gì đó, trong một thời gian ngắn với một trò chơi luôn thay đổi và hướng về phía trước. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại Corentin Moutet ở vòng đầu tiên và có thể đóng vai trò quan trọng trong giải đấu này, để thắng hai, ba ván. Chúng ta vẫn đang nói về một cậu bé đã hai lần vào bán kết » anh ấy có tuyên bố không. Bạn vẫn phải nhớ rằng về mặt thể chất, nó ngày càng khó hơn miếng đệmai không chơi tuần thứ hai Grand Slam Từ Wimbledon vào năm 2016.

Thế hệ trẻ cần thời gian

Nếu kết quả của Pháp về tổng thể hợp lý, chúng ta có thể hy vọng ít nhất là một tuần thứ hai. Giảm bởi vai đau của mình, Caroline García không xa. Chúng ta có thể phải chờ đợi sự tiến bộ của thế hệ trẻ được thúc đẩy bởi Arthur Sơn vân vân Luca Van Asschetrong khi nhắc nhở rằng trên Wimbledon Harold Mayot đã chạy tốt, mặc dù cuối cùng anh ta bị trật khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *