Wimbledon: Ông bố đối thủ của Djokovic, thật bất ngờ

Novak Djokovic nhiều khả năng sẽ ghi dấu ấn lịch sử Wimbledon, khi cùng với Roger Federer vào danh sách những tay vợt thành công nhất ở London. Tay vợt người Serbia có thể tham gia cùng người Thụy Sĩ và tám danh hiệu của anh ấy trong năm nay. Trước tiên, anh ta cần loại bỏ Hubert Hurkacz, nhưng đối thủ chính của anh ta có thể là chính anh ta.

Đã vài tuần kể từ khi Novak Djokovic được công bố là người được yêu thích nhất Wimbledon. Phải nói rằng tay vợt người Serbia rất thoải mái trên sân cỏ, và anh ấy có lẽ là người giỏi nhất thế giới trên mặt sân này. Bằng chứng là, anh ấy đã vô địch bốn phiên bản gần nhất của giải đấu London và anh ấy có thể giành được danh hiệu thứ tám vào ngày tòa án trung16 tháng bảy.

Thomas Berdych không ngạc nhiên trước Djokovic

Ở tuổi 36, Novak Djokovic tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục. không có gì đáng ngạc nhiên Thomas Berdych, cựu số bốn thế giới. Bởi vì đã chơi nhiều lần với Rafael Nadal, Federer vân vân Novak Djokovicngười Séc biết họ tài năng như thế nào, và do đó thành công của người Serb là bình thường, như anh ấy giải thích với Giải quần vợt chuyên nghiệp. “Tôi đã theo dõi những cầu thủ này trong nhiều năm – tôi đã chơi với mỗi người trong số họ ít nhất 20 lần, vì vậy tôi biết họ giỏi như thế nào. Tôi không ngạc nhiên khi Novak vẫn giữ phong độ tốt và vẫn bám đuổi lịch sử Grand Slam. Điều tốt là anh ấy vẫn ở đây, tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. »

Berdych tiết lộ kẻ thù chính của Djokovic tại Wimbledon

Vì vậy, có một cơ hội mạnh mẽ của điều đó Novak Djokovic chiến thắng một lần nữa Wimbledon. Tay vợt người Serbia sẽ đi tiếp ở vòng 16 với anh ta Hubert Hurkacz. Các pha trò hiện đang dẫn trước, vì anh ấy đã thắng hai set đầu tiên. Mặc dù người Ba Lan đặt người bản địa của Belgrade gặp khó khăn, vì Thomas Berdychđó không phải là kẻ thù chính của tay vợt số 2 thế giới. Vắng mặt phải chiến đấu với chính mình trước. “Tôi chắc chắn sẽ nói: chỉ có bản thân anh ấy. Nếu anh ấy có thể giữ bình tĩnh và tập trung, và anh ấy rất mạnh trong việc đó, thì tôi nghĩ anh ấy sẽ giành chức vô địch.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *