Wimbledon: Ông bố cân cho Djokovic, Nadal sẽ chìm nghỉm

Wimbledon sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3/7. Novak Djokovic là sự lựa chọn chính cho phiên bản 2023 này. Cầu thủ người Serbia đơn độc trên sân cỏ và mọi người tự hỏi ai có thể ngăn cản anh ta. Đối với Barbara Schett thì thật dễ dàng, không tay vợt nào có thể ngăn cản Djoker ở London, và như vậy cô sẽ giành được Grand Slam thứ 24 của mình.

Novak Djokovic đang có phong độ đáng kinh ngạc ở tuổi 36. Tránh chấn thương, Serbia không ngừng chiến thắng và lập kỷ lục. Cuối cùng Roland Garros, anh ấy đã trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử tại Grand Slam, với 23 chuyên ngành. Vì vậy, nó vượt quá Rafael Nadalvẫn bị mắc kẹt ở tuổi 22 kể từ khi anh ấy bị thương.

Djokovic yêu thích Wimbledon

Nếu anh ta không bị thương trong khi Roland Garros, Rafael Nadal có thể cạnh tranh Novak Djokovic. Nếu không có Wimbledon, chúng tôi không thấy ai có thể ngăn chặn người Serb. Trong những năm qua, anh ấy đã trở thành một chuyên gia sân cỏ. CÁC pha trò đã bảy lần vô địch London, và lần thứ tám có thể đến vào mùa hè này.

“Tôi nghĩ anh ấy mạnh mẽ hơn trước”

Không có gì ngạc nhiên lớn, Novak Djokovic do đó nên có thể mua một cái mới Wimbledon, đây sẽ là lần thứ năm liên tiếp. Vì Barbara Schett – cựu tay vợt số 7 thế giới – không còn nghi ngờ gì nữa, tay vợt người Serbia sẽ giành chiến thắng thứ 24 Grand Slam ĐẾN Wimbledon ; như anh ấy đã nói vớiEurosport. “Tất cả chúng ta đều thấy điều đó khi anh ấy cố gắng giành Grand Slam tại US Open trước Daniil Medvedev. Anh ấy suy sụp tinh thần vì nó quá sức với anh ấy. Nhưng anh ấy đã trưởng thành rất nhiều kể từ đó. Rất nhiều điều xảy ra. Chúng tôi đã có những năm Covid mà anh ấy phải giải quyết một số vấn đề. Tôi nghĩ anh ấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, không chỉ về mặt quần vợt mà còn về mặt tinh thần. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy rất quan tâm đến việc giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 của mình và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm điều đó bởi vì anh ấy là tay vợt giỏi nhất. Trên mọi mặt trận, anh ấy đã chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Anh ấy không có điểm yếu thực sự. Trạng thái tinh thần của anh ấy thật phi thường. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy sẽ đến đó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *