Wimbledon: Những phát ngôn điên rồ đổ lên đầu Djokovic

Wimbledon chính thức bắt đầu vào thứ Hai ngày 3 tháng 7. Novak Djokovic được yêu thích nhất đã không nản lòng khi thắng ba set với tỷ số không trước Pedro Cachin, để anh ấy tham gia cuộc thi. Sẽ rất khó để các tay vợt khác ngăn cản tay vợt người Serbia giành danh hiệu vào ngày 16/7. Đối với Mark Philippoussis, Djoker không có điểm yếu.

Đầu tháng 7 đánh dấu sự trở lại Wimbledon. Như mọi năm, những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới gặp nhau hai tuần trên sân cỏ London. Novak Djokovic tất nhiên là một phần của bữa tiệc, anh ấy được công bố là người chiến thắng trong tương lai của giải đấu. Dù đang có phong độ cao nhưng dường như không ai có thể ngăn cản được Serb.

“Không có nơi nào để tấn công nó”

Thoải mái hơn trên sân cỏ so với hầu hết các cầu thủ khác, Novak Djokovic rời đi với một khởi đầu. Anh ấy không cần điều đó, bởi vì đã tuân theo Đánh dấu PhilippoussisCựu số 8 thế giới, tay vợt Serbia không có điểm yếu, như anh giải thích với Giải quần vợt chuyên nghiệp. “Djokovic không chỉ thống trị ở đây (tại Wimbledon)! Tôi nghĩ ở khắp mọi nơi, phải không? Nó hoàn toàn không có sai sót. Cú giao bóng của anh ấy đã được cải thiện, trên cỏ thì nguy hiểm hơn vì vị trí của anh ấy và cách anh ấy trượt. Ở lượt về, anh ta là một bức tường gạch ngay cả khi đối đầu với quả giao bóng đầu tiên, và ở lượt giao bóng thứ hai, đối thủ cảm thấy rất nhiều áp lực. Anh ấy di chuyển rất tốt, người di chuyển tốt nhất của Tour trên sân cỏ, luôn cân bằng. Anh ấy có kỹ thuật tốt ngay cả khi lên lưới. Như tôi đã nói, không có chỗ nào để tấn công nó. »

Carlos Alcaraz rất có động lực

Để cố gắng thả Djokovic, do đó chúng ta cần phải tự trang bị cho mình lòng dũng cảm. phóng đại của Carlos Alcaraz có thể là một giải pháp. Cầu thủ người Tây Ban Nha không thoải mái nhất trên sân cỏ, nhưng anh ấy đang tiến bộ, bằng chứng là danh hiệu của anh ấy trong giải đấu tại Nữ hoàng Một vài ngày trước. Hơn nữa, anh ta sẽ muốn trả thù, sau chiến thắng pha trò chống lại anh ta, trong trận bán kết tại Roland Garros Năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *