Wimbledon: Người hùng, Djokovic nhắn nhủ Alcaraz

Hạt giống hàng đầu của hai tuần này tại Wimbledon, Novak Djokovic đủ điều kiện tham dự trận chung kết vào thứ Sáu tuần này bằng cách đánh bại Jannik Sinner trong ba set. Như ở bán kết Roland-Garros, tay vợt người Serbia sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz, người đã bình tĩnh đánh bại Daniil Medvedev. Trận đấu thu hút sự chú ý của nhà vô địch kỷ lục Grand Slam đã giành chiến thắng.

Novak Djokovic đang trên đường đạt được những cột mốc mới. Người chiến thắng Roland Garros Tháng 6 năm ngoái, người Serb đã đến với quyết tâm tương tự Wimbledon. Và cho đến nay, cuộc hành trình đã diễn ra suôn sẻ. Một người chiến thắng tương đối yên tĩnh Jannik kẻ tội đồ thứ Sáu này, Novak Djokovic sẽ chơi một trận chung kết mới tại Wimbledon. Nếu đấu thành công Carlos AlcarazSerbia có thể phù hợp với nó Federerngười chiến thắng tám lần tại sân London.

Djokovic tái ngộ Alcaraz

Ngay sau khi thành công Novak Djokovic, Carlos Alcaraz ngạc nhiên một lần nữa Daniel Medvedev. Chắc chắn trong game của mình, tay vợt số 1 thế giới đã mở màn và giành chiến thắng trong 3 set trước tay vợt người Nga, không thể lật ngược tình thế. Vì vậy, nó là một phiên bản làm lại của trận bán kết cuối cùng Roland Garros. Chủ nhật lúc 2 giờ chiều, Djokovic sẽ tìm thấy Alcaraz. Một tấm áp phích mà anh ấy rất thích.

“Anh ấy còn rất trẻ, nhưng đã rất có tổ chức”

« Đây chắc chắn là trận chung kết được nhiều người chờ đợi nhất kể từ đầu giải. Đây sẽ là trận chung kết Wimbledon đầu tiên của anh ấy. Anh ấy còn rất trẻ, nhưng đã rất kiên định, ngay cả trên sân cỏ. Tôi không nghĩ nhiều người mong đợi anh ấy chơi tốt như vậy trên mặt sân này, bởi lối chơi của anh ấy được xây dựng và phát triển trên mặt sân đất nện hoặc sân cứng chậm hơn. Nhưng anh ta có khả năng thích ứng với bề mặt và những thách thức mà đối thủ đưa ra cho anh ta. Đó là một phẩm chất tuyệt vời, đó là một trong những thế mạnh tuyệt vời của tôi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã làm điều đó rất sớm trong đời. Kudo cho anh ấy “, tuyên bố Novak Djokovic trong một tuyên bố được gửi bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *