Wimbledon: Nadal vang tên, Djokovic cười!

Đối đầu với Jannik Sinner ở bán kết Wimbledon, Novak Djokovic thắng dễ trong ba set. Tay vợt người Serbia sẽ gặp tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz vào Chủ nhật trên sân Trung tâm. Djokovic có lẽ sẽ có nhiều trò hài hước vào thứ Sáu này, bằng chứng là trò đùa rất màu mè của anh ấy với… Rafael Nadal.

Novak Djokovic Sẻ không bao giơ kêt thuc. Một lần nữa, tay vợt người Serbia sẽ góp mặt trong một trận chung kết Grand Slam. Trong trường hợp chiến thắng của Chủ nhật chống lại Carlos Alcaraz, Djokovic sẽ giành được kỷ lục lớn thứ 24. Trước hết, cần phải đánh bại tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, người chỉ một tháng sau thất bại đáng thất vọng trước Roland Garros chống lại Serbia, sẽ muốn trả thù. Djokovic nhận thức được những thách thức phía trước.

Alcaraz được Djokovic khen ngợi

« Đây chắc chắn là trận chung kết được nhiều người chờ đợi nhất kể từ đầu giải. Đây sẽ là trận chung kết Wimbledon đầu tiên của anh ấy. Anh ấy còn rất trẻ, nhưng đã rất kiên định, ngay cả trên sân cỏ. Tôi không nghĩ nhiều người mong đợi anh ấy chơi tốt như vậy trên mặt sân này, bởi lối chơi của anh ấy được xây dựng và phát triển trên mặt sân đất nện hoặc sân cứng chậm hơn. Nhưng anh ta có khả năng thích ứng với bề mặt và những thách thức mà đối thủ đưa ra cho anh ta. Đó là một phẩm chất tuyệt vời, đó là một trong những thế mạnh tuyệt vời của tôi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã làm điều đó rất sớm trong đời. Kudo cho anh ấy “, nói Novak Djokovic trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Đội.

Djokovic thua Nadal

Trong trận bán kết với Jannik kẻ tội đồ, Novak Djokovic biểu diễn. Và không chỉ trong quá trình trao đổi. Một cổ động viên hét lên ” Cố lên Rafa », tiếng hú ủng hộ dành cho Rafael Nadal… mà không chơi. Novak Djokovic, đại kình địch của tay vợt người Tây Ban Nha, coi đó như một trò đùa. Với một chút chế nhạo kể từ khi anh ta bắt chước nước mắt. Một trò đùa mà chắc chắn sẽ làm cho bạn mỉm cười Rafael Nadalvẫn bị thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *