Wimbledon: Nadal, Federer… Djokovic chưa từng thấy

Wimbledon đã cho chúng tôi một trận chung kết đáng kinh ngạc mà mọi người đang chờ đợi. Carlos Alcaraz gặp lại Novak Djokovic sau trận bán kết Roland-Garros vừa qua. Lần này, tay vợt người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng sau 5 set. Tay vợt người Serbia không ngần ngại ngả mũ trước đối thủ khi so sánh anh với Big 3.

Thứ sáu tuần trước, ngày 9 tháng 6, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic đối đầu ở bán kết Roland Garros. Một trận đấu có tất cả vào chung kết, nhưng đáng tiếc là lại gây thất vọng. Do chấn thương trong set thứ ba, tay vợt người Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​giấc mơ vô địch của mình trở thành hiện thực trong trận chung kết. Paris thoát khỏi anh ta. Nó là pha trò ai lọt vào trận chung kết, và ai thắng Casper Ruud.

Djokovic ấn tượng với sự trưởng thành của Alcaraz

Khoảng một tháng sau, Carlos Alcaraz nhận được sự trả thù của mình. Người Tây Ban Nha đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết tại Wimbledon. Thành công vì Londoncái mà pha trò gần như bất khả chiến bại. Sau cuộc chơi, vắng mặt muốn nhấn mạnh sự trưởng thành của tay vợt số 1 thế giới, theo nhận xét được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt. “Nhiều người nói rằng có điều gì đó về Roger, Rafa và tôi trong lối chơi của anh ấy và tôi hoàn toàn đồng ý. Về cơ bản, anh ấy đã lấy những thứ tốt nhất trong số ba chúng tôi. Anh ấy có sự kiên cường và trưởng thành đáng kinh ngạc ở tuổi 20. »

“Cú đánh trái tay bằng hai tay của anh ấy có rất nhiều điểm chung với tôi”

Carlos Alcaraz Đánh hắn Novak Djokovic, có lẽ bởi vì anh ấy được truyền cảm hứng từ những điều tốt nhất. theo pha tròcó sự tương đồng với Rafael Nadal, Federerhay chính anh ở vị trí số 1 thế giới.“Anh ấy có tính chiến đấu, khả năng cạnh tranh rất Tây Ban Nha, khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc mà chúng ta cũng có thể tìm thấy ở Rafa. Cú đánh trái tay bằng hai tay của anh ấy có rất nhiều điểm chung với tôi. Trái tay bằng hai tay, khả năng phòng thủ tốt, khả năng thích ứng, tôi có thể nói rằng đây là thế mạnh của tôi trong những năm gần đây và anh ấy cũng có. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ đối mặt với một người như anh ấy. Roger và Rafa có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Carlos là một cầu thủ rất toàn diện. Và tôi thực sự nghĩ rằng chính khả năng thích ứng của anh ấy sẽ cho phép anh ấy có một sự nghiệp lâu dài và trở thành người chiến thắng trên mọi lĩnh vực. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *