Wimbledon: Lo cho Djokovic, muốn quật ngã anh

Đội hạt giống vào tứ kết Wimbledon. Giữa Novak Djokovic, Carlos Alcaraz, Holger Rune hay cả Daniil Medvedev, cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất cam go tại London. Tay vợt người Serbia đang hy vọng nâng chiếc cúp thứ tám tại Wimbledon, nhưng đối thủ nặng ký nhất của anh, Carlos Alcaraz, đã ra tay ngăn cản anh.

Novak Djokovic đang thực hiện nhiệm vụ London. Tay vợt người Serbia hy vọng sẽ đi đến cuối giải để giành vị trí thứ tám Wimbledon, đó sẽ là danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh ấy. Người chiến thắngHubert Hurkacz Thứ Hai tuần này, số hai thế giới sẽ đối đầu ở vòng tiếp theo Andrey Rublev. Một tay đấm tuyệt vời, có thể gây ra vấn đề cho anh ta.

Djokovic tìm kiếm Wimbledon thứ tám

« Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, người có cú thuận tay tốt nhất trong vòng đấu. Anh ấy đặt rất nhiều cường độ vào tòa án. Anh ấy là một người rất dễ mến. Anh ấy là một trong những cầu thủ kiên định nhất trên mọi bề mặt. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy chưa bao giờ lọt vào bán kết ở một giải Grand Slam, điều này sẽ càng thúc đẩy anh ấy nhiều hơn vào ngày mai (thứ Ba). Tôi cần chuẩn bị chiến thuật theo một cách khác, phục hồi và tươi mới nhất có thể. ” ngã xuống Djokovic.

“Tôi hy vọng nó sẽ là trong năm nay. »

Nhưng cuộc cạnh tranh hứa hẹn sẽ rất khốc liệt. Cựu chiến binh có thể được thúc giục bởi thanh niên được đại diện bởi Carlos Alcaraz vân vân chữ rune Holger, ai sẽ gặp ở tứ kết. Người chiến thắng Matthew Berrettini, Tay vợt người Tây Ban Nha đặt mục tiêu tỏa sáng tại Wimbledon lần đầu tiên trong sự nghiệp. “Tôi vẫn còn đói. Đó là điều tôi muốn… Năm nay tôi đến với mục tiêu này (lọt vào tứ kết). Nhưng bây giờ tôi đã đạt được nó, tôi muốn nhiều hơn nữa. Ước mơ của tôi là lọt vào vòng tứ kết. cuối cùng, để giành được danh hiệu này một ngày nào đó. Tôi hy vọng nó sẽ là trong năm nay” nói Alcaraz tại tòa án. Djokovic được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *