Wimbledon: Lập trình bị chỉ trích, tổ chức nhắm mục tiêu

Kể từ đầu giải đấu, có một chủ đề thường xuất hiện. Và vì lý do chính đáng, trong ba ngày đầu tiên, mưa không ngớt làm gián đoạn chương trình, một thói quen vì thời tiết ở Anh ngay cả đầu tháng Bảy thường để lại điều gì đó không mong muốn. Nhưng có rất nhiều điều tốt hơn để làm về mặt lập trình vì giải đấu hiện đang diễn ra trong một thời gian dài. Chính vì vậy, nhiều đánh giá…

Có mặt từ những giờ đầu tiên của giải Wimbledon, cơn mưa tự mời đến dự tiệc năm nào. Trên cỏ, ngay cả một giọt nước cũng có thể gây nguy hiểm vì bề mặt đã trơn trượt. Đây là lý do tại sao các giải đấu thường không chấp nhận rủi ro bằng cách đóng cửa sân ngay lập tức. Trong vài năm, cả hai sân chính đều có mái che nhưng việc sử dụng chúng đã bị chỉ trích trong thời gian gần đây.

Mái nhà không được sử dụng đúng cách

Để kích hoạt cuộc họp tòa án trung và từ vòng 1 đến khi hạ thủy thường phải cất nóc từ đầu tuần Wimbledon. Tuy nhiên, vào thứ Tư, khi có thông báo trời mưa, trận đấu bắt đầu ngoài trời. Chưa đầy 40 phút sau, trận đấu lại bị dừng. Ngoài ra, mái che mất nhiều thời gian để chuẩn bị, buộc người chơi phải chờ đợi. “Tôi không hiểu kết quả của giải đấu, tôi nghĩ với sự chậm trễ đã được thực hiện trong hai ngày đầu tiên và thời tiết vẫn thay đổi như hiện nay, chúng tôi thực sự có thể chờ đợi để mở mái nhà nếu chúng tôi vẫn còn cơ hội. một lần dọn dẹp 4-5 giờ, nhưng ở đây chúng ta đang nói về 35 phút” ví dụ nói vải Santorotư vấn cho Được trong thể thaođài truyền hình chính thức ở Pháp.

Rất nhiều sự chậm trễ

Nếu sự chậm trễ cuối cùng xảy ra, điều kiện thời tiết dự báo sẽ rất thảm khốc trong vài ngày tới. Hiện tại, một số người chơi đã vượt qua vòng loại thứ ba trong khi những người khác vẫn chưa bắt đầu giải đấu của họ. Tình huống này tạo ra một vấn đề về sự công bằng bởi vì những người có cơ hội chơi dưới mái nhà sẽ thăng tiến thoải mái hơn trong giải đấu. Và nếu tên của bạn Novak Djokovic hoặc Carlos Alcaraz, bạn có nhiều khả năng dành hai tuần của mình được bảo vệ tốt. Trong lịch sử của giải đấu, đã có những điều tồi tệ hơn và thứ Năm cuối cùng sẽ chứng kiến ​​​​sự kết thúc của vòng đầu tiên. Cũng cần lưu ý rằng giờ giới nghiêm là 23h theo giờ địa phương và sân phụ không có đèn nên trận đấu kết thúc sớm hơn các giải Grand Slam khác.

bề mặt dễ vỡ

cho cỏ Wimbledon, mọi thứ đều được chơi đến từng milimet. Với thời gian và chuyển động của người chơi, bề mặt dần dần xấu đi. Đây chắc chắn là một trong những lý do BTC chọn thể thức thi đấu truyền thống trên sân chính ít trận để bảo toàn mặt cỏ tốt nhất cho giai đoạn cuối giải. Một điều chắc chắn là những người chơi muốn chơi trên tòa án trung chắc nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *