Wimbledon: Lại hoãn, tổ chức không làm nổi!

Nó đã bị chỉ trích rất nhiều vì cách quản lý mái của Tòa Trung và Tòa Số. 1, việc tổ chức giải Wimbledon tiếp tục được nhắc đến. Chiều Chủ nhật, chương trình một lần nữa gây thất vọng trên sân trung tâm khi Novak Djokovic không thể kết thúc trận đấu trước Hubert Hurkacz. Sai lầm của trận đấu là bắt đầu quá muộn để dẫn đến kết quả trong 3 set.

Đây không phải là lần đầu tiên một trận đấu tại Wimbledon năm nay phải hoãn lại. Nếu cơn mưa khiến nhiều cuộc họp bị đảo ngược, thì việc lựa chọn tổ chức nào đó đã đặt ra một số câu hỏi và chủ đề thường xuyên xuất hiện trên bàn: thời gian bắt đầu trò chơi lúc tòa án trung. Ngày nay, nếu Hubert Hurkacz đã có một ý tưởng hay để nổi loạn và kéo dài trận đấu lâu hơn một chút, Carlos Alcarazdự kiến ​​​​cho vòng chung kết, có thể kết thúc trận đấu của mình trong hai ngày.

Djokovic vẫn mất tập trung

Đã hơn 8:30 tối giờ địa phương Novak Djokovic bắt đầu trận đấu của mình trên tòa án trung Chủ nhật. Vào đầu ngày, Andrey Rublev nổi lên chiến thắng trong trận chiến kéo dài 5 set chống lại Alexander Bublik và số 1 thế giới Mỗi người Swiatek đã chiến đấu trong 3 giờ để thoát ra khỏi bẫy Belinda Bencic. Kết quả: tay vợt người Serbia không thể kết thúc hiệp đấu của mình, dẫn trước 7/6 7/6. “Djokovic bị dẫn trước 2 set và trận đấu bị tạm dừng… Tôi nghĩ thêm một set nữa để trận đấu có cơ hội kết thúc, trước nửa đêm, sẽ là một quyết định hợp lý hơn… Ý tôi là, nghiêm túc mà nói, luật giới nghiêm cần sửa lại…” bình luận Paul McNamee TRÊN Twittercựu giám đốcÚc mở rộng. Như một lời nhắc nhở, Wimbledoncó lệnh giới nghiêm bắt buộc lúc 11 giờ tối để không làm phiền khu phố.

chương trình bị chỉ trích

Kể từ đầu hai tuần, lịch thi đấu chưa bao giờ thay đổi: trận đấu bắt đầu vào lúc 1:30 chiều giờ địa phương vào ngày tòa án trung với 3 cuộc họp mỗi ngày. Với giờ giới nghiêm, trận đấu còn khoảng 9 tiếng, quá ngắn khi trận đấu diễn ra trong thời gian dài, như trường hợp giữa Andy Murray vân vân Stefanos Tsitsipas Một ngày khác. Vài năm trước, ban tổ chức giải đấu đã lên kế hoạch bắt đầu trận đấu lúc 1 giờ chiều để tránh sự cố kiểu này.

Làm rung chuyển những truyền thống cũ

Giờ giới nghiêm vẫn là một trong nhiều truyền thống Wimbledon. Không giống như ba người kia Grand Slam, các buổi tập ban đêm không thể tổ chức ở London nhưng thời hạn 11 giờ tối là hơi sớm đối với một môn thể thao đã trở thành thông lệ kết thúc lúc hai, ba hoặc thậm chí bốn giờ sáng ở những nơi khác. Trong những năm gần đây, giải đấu cuối cùng đã loại bỏ một số truyền thống của nó nhưng điều này rất khó để rũ bỏ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *