Wimbledon: Kịch bản thảm khốc này được tưởng tượng cho Alcaraz

Chủ nhật 16/7, Carlos Alcaraz phục thù Novak Djokovic, vô địch giải Wimbledon. Trên thực tế, trước đó vài tuần, tay vợt người Serbia đã thắng tay vợt người Tây Ban Nha ở bán kết Roland-Garros. Một trận đấu mà số 1 thế giới bị chuột rút. Trong trận chung kết ở London, huấn luyện viên thể chất Murcian sợ rằng họ sẽ trở lại.

Trong phiên bản 2023 WimbledonCarlos Alcaraz đến kém tự tin hơn Roland Garros. Tay vợt người Tây Ban Nha không được biết đến như một chuyên gia sân cỏ, không giống như đất nện mà anh yêu thích. Ngay trước khi Grand Slam Anh, số 1 thế giới đã giành quyền vào chung kết suốt giải Nữ hoàng. Một thiết lập tốt, nhưng anh ấy không phải là lựa chọn chính của cuộc thi.

Alcaraz bị chuột rút trước Djokovic ở Paris

Nó là Novak Djokovic người đã trở thành người được yêu thích nhất của cuộc thi. Sân cỏ London không còn bí mật nào với Serbia từng 7 lần vô địch Wimbledon. Sau đó chúng tôi cho pha trò người chiến thắng, khi anh ta tìm thấy Carlos Alcaraz Cuối cùng. Đặc biệt là kể từ lần gặp nhau cuối cùng của họ ở bán kết tại Roland Garrosanh ấy là con ruột Belgrade ai đã chiến thắng. Chàng trai 20 tuổi bị chuột rút trong cuộc đối đầu này, khiến anh ta rõ ràng bị liệt.

“Tôi hơi lo lắng vì chuột rút có thể quay trở lại”

Mặc dù Carlos Alcaraz đã học được rất nhiều từ cuộc đối đầu này, không có dấu hiệu nào cho thấy sự chật chội sẽ không quay trở lại. Dù bằng cách nào, đó là nỗi sợ hãi Juanjo Morenohuấn luyện viên thể chất người Tây Ban Nha, khi anh ấy nói với nó điểm phá vỡ. “Tôi hơi lo lắng vì chuột rút có thể quay trở lại nhưng Carlos là một vận động viên học hỏi rất nhanh từ những gì đã xảy ra với anh ấy. Khi trò chơi kết thúc, cũng có những câu hỏi về lý do tại sao nó lại xảy ra và chúng tôi nói về nó với tư cách là một đội. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *