Wimbledon: Không thể tin được, ông dự đoán địa ngục cho Djokovic

Trong cuộc chiến giành danh hiệu thứ tám tại Wimbledon, Novak Djokovic chỉ còn hai trận đấu. Tay vợt người Serbia sẽ phải đối mặt với những khó khăn ngày càng tăng, Jannik Sinner đối đầu với anh ta ở bán kết. Tay vợt người Ý, người đã thua ở cuối trận đấu đẹp mắt trước Serbia năm ngoái, sẽ hướng đến mục tiêu phục thù đương kim số 2 thế giới.

Federer có thể lắc Novak Djokovic đang thực hiện nhiệm vụ để có được thứ tám Wimbledon và cùng với Thụy Sĩ ở hạng mục kỷ lục Grand Slam ở London. Tuy nhiên, công dân Serbia phải đối mặt với một đối thủ muốn hạ bệ anh ta bằng bất cứ giá nào. Jannik kẻ tội đồ đã không thất bại trong việc thể hiện lý tưởng của mình trước sự bàng hoàng của anh Novak Djokovic.

Kẻ tội đồ sẵn sàng trả thù Djokovic

Một năm gần một ngày sau thất bại ở tứ kết giải 2022 Wimbledon ở phía trước Novak Djokovic, Jannik kẻ tội đồ một lần nữa sẽ thách thức nhà đương kim vô địch bốn lần trên sân London, lần này là để giành một suất vào chung kết. Kịch bản của trận đấu năm ngoái, trong đó tay vợt người Ý thua sau khi dẫn trước hai set, dường như đã có lợi cho anh ấy: “Tôi nhiệt tình. Tôi rất mong chờ trận đấu này vì tôi cảm thấy mình đã học được rất nhiều từ những bài học năm ngoái. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều trong một năm. Về mặt thể chất, tinh thần, có một chút khác biệt bởi vì tôi bây giờ là một trong 10 người chơi hàng đầu và tôi rất nóng lòng được ở đó. »

Djokovic, hai trận viết nên lịch sử

Novak Djokovic biết rằng anh ấy sẽ phải tỉnh táo hơn trong hai trận đấu cuối cùng phía trước trước khi kết thúc hai tuần ở Anh với Grand Slam London trong túi. Nếu sau này thành công, số 2 thế giới hiện tại sẽ gia nhập Federer một số Wimbledon thắng Anh ấy cũng sẽ thi đấu với Thụy Sĩ và Bjorn Borg xét về các trận thắng chung kết Grand Slam liên tiếp ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *