Wimbledon: Kết quả tuần 1!

Những câu chuyện tuyệt vời, cơn mưa, sự xao lãng, những trận đánh lớn, tuần đầu tiên của Wimbledon đã chứng kiến ​​tất cả! Hiện tại, sự chậm trễ trong những ngày đầu tiên vẫn chưa được lấp đầy nhưng giải đấu đang diễn ra. Sau một tuần, đã đến lúc đưa ra đánh giá đầu tiên vì vòng 16 áp phích gần như đã được biết đến.

Với 16 người Pháp tham dự lễ bốc thăm của nam và chỉ có 4 nữ, Pháp có thể mong đợi điều gì đó ở Wimbledon phiên bản 2023, giải đấu mà chúng ta đã vô địch thường xuyên nhất. Trong truyện nhất định là trong này Grand Slam rằng người Pháp đã cố gắng đi xa nhất. Và nếu bất cứ ai có một câu chuyện tuyệt vời, những mục yêu thích hàng đầu vẫn ở đây và đó: Djokovic ĐẾN Alcaraz đi qua Người phạm tộivấn đề vẫn chưa bắt đầu.

Máy mod Djokovic

đối diện với Stan Wawrinka ở vòng thứ ba, một người quen cũ, Novak Djokovic đã rất thành công và tránh được những cạm bẫy trước tay vợt người Thụy Sĩ, người đã dồn nhiều lực hơn vào các cú đánh của anh ấy trong set thứ ba. Tay vợt người Serbia đang tiến bộ tốt và anh ấy cũng là người duy nhất có đối thủ tiếp theo, Hubert Hurkaczđể không thua set nào lúc này trong khi chờ kết thúc trận đấu Dimitrov. Ngày tháng trôi qua, có vẻ như khó gặp những người chơi khác hơn Novak Djokovic người chiến thắng vào chủ nhật tới.

Alcaraz chen lấn, sớm xuống đất?

Thay vào đó, anh ấy đã kiểm soát hai trận đầu tiên khi anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình Jeremy Chardy đặc biệt, Carlos Alcaraz đã có bài kiểm tra lớn đầu tiên vào thứ Bảy bằng cách đánh bại người Chile Nicholas JarryThứ 28 trên toàn thế giới, trong gần 4 giờ. Jannik kẻ tội đồ cũng thua set đầu tiên nhưng dường như là đối thủ khó chơi nhất trong trận hòa Djokovicanh ấy gần như đang trên đường đến bán kết. Daniel Medvedev vân vân Stefanos Tsitsipas vẫn ở đó bất chấp những khó khăn, trong khi chữ rune Holger vươn lên đến điểm thất bại nhưng tất cả đều đứng về phíaAlcaraz.

Pháp vẫn gây thất vọng

Tất nhiên có một số câu chuyện tuyệt vời, như Quentin Halys, Varvara Gracheva mới nhập tịch hoặc Harold Mayotnhưng thất bại của quần vợt Pháp không làm người ta quên đi kết quả buồn cách đây một tháng tại Roland Garros. Trước khi bắt đầu vòng 16, không còn quân Tricolor nào nữa, Caroline García sau khi chiến đấu đến hết đêm với người Séc Bouzkova người đã phát hành nó vào năm ngoái. Phải nói là cuộc bầu chọn khó khăn nhất với: Alcaraz, Ruud, Medvedev, Người phạm tội đều trả tự do cho ít nhất một người mang quốc tịch Pháp. Cần phải đạt được trạng thái hạt giống để tránh tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *