Wimbledon: Jabeur lại bỏ lỡ, bất ngờ tiếp tục

Giải Wimbledon 2023 ở nội dung bốc thăm nữ cuối cùng đã trao vương miện cho một nữ hoàng mới. Trong một năm, vòng đua WTA đã quen với sự ổn định nhất định với ba tay vợt đặc biệt chia sẻ danh hiệu. Chiến thắng của Marketa Vondrousova, hạng 42 thế giới vào đầu hai tuần, là một bất ngờ lớn nhắc nhở chúng ta rằng bất ngờ vẫn có thể xảy ra.

Trong những năm gần đây, quần vợt nữ có một cú sốc, nhưng gần đây, Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina đã xây dựng một pháo đài tuyệt đẹp ở đầu bảng xếp hạng WTA. Bằng cách chơi một trận chung kết mới tại Wimbledon, lần thứ ba của anh ấy Grand Slam, Jabeur của chúng tôi có thể tham gia bộ ba này. Người Tunisia đã không thành công trong việc giữ thứ hạng của mình và đó là MArketa Vondrousova ai được hưởng lợi từ nó, một bức tranh khó đọc khi bạn đã biết quý cuối cùng.

Một chiến thắng đáng kinh ngạc

Cô ấy không được biết đến trên mạch của phụ nữ. Thị trường Vondrousova đã ở giai đoạn cuối Roland Garros vào năm 2019 ở tuổi 19, tùy thuộc vào Ashleigh Barty. Cầu thủ người Czech sau đó đánh đổi những kết quả lớn và những bước thụt lùi như mùa giải 2022 khi anh bỏ lỡ 3 bàn Grand Slam do chấn thương. Ngoài top 100 vài tháng trước, huy chương bạc cuối cùng trò chơi Olympic chỉ đến vị trí thứ 10 vào thứ Hai tuần này với một chiếc cúp Wimbledon trong vòng tay, một thành tích đáng kể. Anh ấy cũng là người không phải hạt giống đầu tiên giành chiến thắng trong khóa học nội thành Londonkỷ nguyên mở.

Một sự trở lại bất ngờ?

Vào đầu hai tuần, không ai đặt cược đồng euro vào chiến thắng Vondrousova hơn nữa, người đã thắng rất ít trên sân cỏ trước đó. Khi bắt đầu vòng tứ kết, sự có mặt của anh ấy thật đáng ngạc nhiên nhưng tất cả những ứng cử viên được yêu thích cuối cùng đều bị loại và anh ấy đã tận dụng được lợi thế đó Jabeur của chúng tôi không háo thắng. “Đối với tôi, dường như không thể giành chiến thắng ở đây, tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Khi bắt đầu giải đấu, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng giành chiến thắng trong một vài ván đấu. Đặc biệt là vì tôi không có một bản vẽ đơn giản. Và sau đó nó đã xảy ra những gì đã xảy ra. Thật điên rồ. quần vợt điên rồ” Tiệp nói.

Jabeur, một cơ hội bị bỏ lỡ

Một 28 năm, Jabeur của chúng tôi chơi trong trận chung kết thứ ba của anh ấy Grand Slam và thực sự có thể giành chiến thắng vào thứ Bảy khi anh ấy bắt đầu được yêu thích. Người Tunisia, bị thúc đẩy bởi cảm giác trả thù, đã không chịu được sự căng thẳng của cuộc họp. Nỗi buồn của anh trong giờ trao cúp chỉ thể hiện sự thất vọng tột độ trước cơ hội đã bị bỏ phí “thất bại đau đớn nhất [s]một nghề nghiệp”. Tuy nhiên năm nay, xét về sự nghiệp của anh ấy (4 chiến thắng trong số 4 người chiến thắng Grand Slam), anh ấy có mọi lý do để tin vào điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *