Wimbledon: “im miệng đi…..” tay vợt này bị bẻ giữa trận

Thứ Hai tuần này, Richard Gasquet đã bị Corentin Moutet (6-3, 7-5, 7-5) đánh bại trong ba set ở vòng đầu tiên của Wimbledon. Và trong cuộc gặp gỡ, người đàn ông 37 tuổi đã vô cùng sợ hãi. Được biết đến với sự điềm tĩnh trên sân, tay vợt Bitterois đã tấn công mạnh vào huấn luyện viên đồng hương của mình trong set thứ ba.

Richard Gasquet sẽ không đi quá xa trong phiên bản này Wimbledon. Biterrois đã bị loại ở vòng đầu tiên của giải đấu London, bị đánh bại bởi người đồng hương của mình Corentin Moutet (6-3, 7-5, 7-5). Tuy nhiên, cầu thủ 37 tuổi đã có một số cơ hội để trở lại nhưng không thành công. Và trong set thứ ba, khi sức ép lên đến đỉnh điểm, Richard Gasquet thực sự gục ngã.

“Mày nghĩ mày là ai?”, Gasquet phát hoảng ở Wimbledon

Sau khi điểm được trao cho Corentin Moutetngười thứ hai đã kháng cáo kể từ lần đầu tiên trọng tài ra hiệu phạm lỗi, Petar Popovic mang đi trên ghế. Và nó không vui chút nào Richard Gasquet. « Ngươi ngậm miệng lại….. Petar. Bạn nghĩ bạn là ai? Bạn nghĩ bạn đang ở đâu? Bạn hét lên như thể bạn đang ở trong một sân vận động bóng đá “Anh ra mắt huấn luyện viên Corentin Moutet. Cảnh tượng khá sốc, Richard Gasquet được biết đến với sự điềm tĩnh của mình tại tòa án.

“Nghỉ hưu? Tôi không có thời hạn”

Khi căng thẳng lắng xuống, cầu thủ 37 tuổi nói về tương lai của mình. Đặc biệt, anh thừa nhận rằng sức nặng của những năm tháng đã đè nặng lên anh trong thời gian gần đây. ” Quả thật tôi cần tìm chút nghị lực, chút sức mạnh để tốt hơn. Trên sân đất nện (tại Roland-Garros) không hề dễ dàng, trên sân cỏ (thứ Hai) cũng vậy. Tôi có ít năng lượng hơn những người đàn ông có nhiều. Nghỉ hưu? Tất nhiên, càng sớm càng tốt, chúng tôi tiếp tục. Sau đó, tôi không có thời hạn. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra. Ước muốn đi New York là có, nếu được đi Úc tôi cũng sẽ làm. Và khi đến lúc phải dừng lại, chúng ta sẽ “rõ ràng là thùng chứa ba màu số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *