Wimbledon: Holy, Alcaraz tri ân Djokovic

Chủ nhật này là cuộc gặp gỡ mà mọi người đã chờ đợi trong trận chung kết Wimbledon. Carlos Alcaraz đối mặt với Novak Djokovic và tay vợt người Tây Ban Nha cuối cùng đã giành chiến thắng (1-6, 7-6). [6]6-1, 3-6, 6-4) sau 4h42 thi đấu. Sau US Open 2022, số 1 thế giới giành giải Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp non trẻ của mình.

Sau khi chiến thắngÚc mở rộng vân vân Roland Garros, Novak Djokovic thất bại trong trận chung kết Wimbledon. Đối đầu với Carlos Alcaraz trong trận chung kết, tay vợt người Serbia, bất bại kể từ năm 2013 trên sân Trung tâm và là nhà đương kim vô địch bốn lần, đã phải cúi đầu sau 5 set và sau gần 5 giờ thi đấu (1-6, 7-6). [6], 6-1, 3-6, 6-4). Trong khi đó, tay vợt người Tây Ban Nha đã giành danh hiệu thứ hai trong một giải đấu Grand Slamsau khi chiến thắngMỹ mở rộng 2022.

“Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi”

« Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi “, nói Carlos Alcaraz sau chiến thắng trước Novak Djokovic. « Thật tuyệt khi giành chiến thắng, nhưng ngay cả khi tôi thua, tôi sẽ rất tự hào về bản thân mình. Để làm nên lịch sử trên sân này, để chơi một trận chung kết với một trong những người vĩ đại nhất trong môn thể thao của chúng ta, để có thể chơi trên sân này trong trận đấu này, thật không thể tin được. Và để thành công ép buộc bản thân mình trên bề mặt này, những điều kiện này, tôi thực sự rất tự hào về bản thân mình. Tôi cũng tự hào về đội của mình, bởi vì chúng tôi làm việc hàng ngày để có thể trải nghiệm trận đấu này.. »

“Tôi cũng muốn chúc mừng Novak. Bạn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”

Carlos Alcaraz muốn cống nạp cho kẻ thù của mình, Novak Djokovic : « Sau set đầu tiên, tôi tự nhủ: “Hãy nâng cao trò chơi của bạn Carlos. Bạn chơi trận chung kết, trước đám đông”. Và tôi cũng muốn chúc mừng Novak. Bạn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Tôi bắt đầu chơi quần vợt xem bạn. Khi tôi sinh ra, bạn đã giành chiến thắng trong các giải đấu và điều tuyệt vời là bạn trông đẹp hơn tôi. Tay vợt số 1 thế giới cũng bày tỏ sự tự hào vì có thể thích nghi nhanh như vậy với việc thi đấu trên sân cỏ. ” Tôi không mong đợi để chơi ở cấp độ này. Để hiểu mọi thứ trong một khoảng thời gian ngắn. Một lần nữa, đây thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều khi đến giai đoạn này trên sân cỏ và thực sự tôi đã học rất nhanh “, thêm Carlos Alcaraz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *