Wimbledon: Harold Mayot, người Pháp đang di chuyển này là ai?

Trong số 16 tay vợt Pháp góp mặt ở lễ bốc thăm nam mở màn Wimbledon, 3 tay vợt không đủ tiêu chuẩn. Enzo Couacaud, người cuối cùng đã thua JJ Wolf người Mỹ, Laurent Lokoli, người đã đối mặt với Casper Ruud và Harold Mayot, từ thế hệ 2002 và đủ điều kiện vào vòng hai mà không thua một set nào. Với Arthur Fils hoặc Luca Van Assche, anh ấy có thể là một trong những người dẫn đầu cho thế hệ tiếp theo.

Lịch sử của anh ấy với quần vợt có thể rất ngắn. Vào ngày 21, Harold Mayot đã là một võ sĩ biết galet để có thể thi đấu ở trình độ chuyên nghiệp. Trong những năm gần đây, Pháp đã có cơ hội tiếp xúc nhiều với Pháp ở các giải trẻ vì trong số các cô gái cũng như giữa các chàng trai, một số cầu thủ đã trở thành số 1. Đây là trường hợp của những người đàn ông Pháp sinh năm 2002, người cạnh tranh trong cuộc thi này. Vòng thứ hai hôm thứ Năm tại Wimbledon, chỉ là vòng thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy trên đường đua lớn.

Nhà vô địch tương lai?

Nếu anh ấy cảm thấy tốt trong năm nay tại Wimbledonnó có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Harold Mayot trải qua trận bán kết sôi động tại ngôi đền quần vợt năm 2019 giữa các đàn em trước khi giành danh hiệu vào năm sau tạiÚc mở rộng. Ở trận chung kết, anh cũng đối đầu với người đồng hương Arthur Cazaux, hôm nay là một niềm hy vọng lớn trong tương lai cho quần vợt Pháp như anh ấy. Khi đó, anh đã tự hứa sẽ không đốt cháy giai đoạn quá sớm, nhưng sự nghiệp của anh đã thay đổi…

Một chấn thương cổ tay nghiêm trọng

Được ban tổ chức mời chơi bức tranh lớn Roland Garros vào năm 2020, giải đấu đầu tiên của anh ấy Grand Slam, Harold Mayot rồi qua địa ngục. Chấn thương cổ tay nghiêm trọng khiến anh không thể thi đấu trong một thời gian dài, thậm chí phải phẫu thuật. “Tôi gần như đi đến cuối cùng. Lại thi đấu, khỏi phải nói về Wimbledon, cả mùa giải, du đấu, thi đấu hàng tuần… Tôi đã rất hạnh phúc rồi. Đây, là chén thánh, là kinh nghiệm thu được” anh ấy có trả lời không Đội.

Chưa thua bộ nào

Điều tuyệt vời nhất về sự nghiệp của anh ấy trong này Roland Garros Năm 2023 có thể là cách anh ấy thắng trận đấu của mình. Trong số các bằng cấp, nơi anh phải đối mặt Geoffrey Blancaneauxcông dân Úc James Duckworth và Ý người khổng lồ Matthewvà vòng đầu tiên của anh ấy chống lại Benjamin Bonzi, anh ấy đã không thua một bộ nào. Thậm chí còn tốt hơn: chỉ người sau mới hạ được anh ta hơn 4 ván trong một set. Trông thoải mái trên sân cỏ, anh ấy đối mặt với người Argentina Hướng dẫn Pella cho một vị trí trong vòng thứ ba, một cơ hội lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *