Wimbledon: Gia tộc Nadal gây ảo giác trước Alcaraz

Khi Carlos Alcaraz giành chiến thắng trong trận đấu gay cấn với Novak Djokovic trong trận chung kết Wimbledon, thế giới quần vợt đã bùng cháy vì thần đồng người Tây Ban Nha. Toni Nadal, chú và cựu huấn luyện viên của nhà vô địch Tây Ban Nha, không giấu sự ngưỡng mộ dành cho đương kim số 1 thế giới và hứa hẹn sự thống trị hoàn toàn của anh trong những năm tới.

Wimbledon nắm giữ vị vua mới của mình. Carlos Alcaraz kết thúc Novak Djokovic trong 5 set sau 4h43 giằng co quyết liệt để giành Grand Slam đầu tiên ở London. Cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha đã thực hiện tất cả những lời hứa với anh trong vài tháng qua. Giới quần vợt đang đồng lòng về tương lai xán lạn của tay vợt số 1 thế giới hiện tại.

Toni Nadal ca ngợi Alcaraz

Trong cột truyền thống của mình cho Quốc gia, Tony Nadal bình luận về chiến thắng Carlos Alcaraz ĐẾN huy chương vàng, đã là danh hiệu Grand Slam thứ hai cho tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha sauGiải Mỹ mở rộng 2022. « Anh ấy đã thể hiện tinh thần thi đấu của mình và cho thấy rằng anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại. Ngoại trừ Djokovic không còn nhiều thời gian, tôi không thấy tay vợt nào trong bối cảnh hiện tại có thể cản bước thăng hoa của Carlos.“, ước lượng Tony Nadal.

Djokovic cúi đầu trước Alcaraz

Trong buổi họp báo sau trận đấu, Novak Djokovic trở lại một cách rất bình tĩnh và rõ ràng với cuộc đấu tranh mà anh ta đã phản đối Carlos Alcaraz : «Vâng, tôi hối tiếc vì tôi đã có cơ hội. Lẽ ra tôi có thể kết thúc tie-break tốt hơn. Nhưng ở phía trước, anh ấy đã chiến đấu tốt, anh ấy đã có một pha cứu thua đáng kinh ngạc và tung ra một đường chuyền giúp anh ấy có break ở phút thứ năm. Anh ấy xứng đáng với chiến thắng của mình, không nghi ngờ gì nữa“. Người Tây Ban Nha sẽ đánh giá cao điều đó. Ở tuổi 36, tay vợt người Serbia không có ý định từ bỏ vị trí của mình dễ dàng như vậy Carlos Alcaraz trong vài tháng tới. Một trận đấu hoành tráng mới giữa hai người đàn ông sẽ đốt cháy vòng đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *