Wimbledon: Gia tộc Alcaraz cảnh báo Djokovic

Trong khi Novak Djokovic chuẩn bị chơi một trận chung kết mới tại Wimbledon, trận đấu có thể khiến tay vợt người Serbia ghi tên vào lịch sử quần vợt, Carlos Alcaraz đến với một con dao giữa hai hàm răng. Thần đồng người Tây Ban Nha đã có phong độ ấn tượng kể từ đầu hai tuần và có thể từ chối tay vợt số 2 thế giới hiện tại một Grand Slam thứ tám ở London.

35. Novak Djokovic sẽ thi đấu vào chủ nhật này với Carlos Alcaraz trận chung kết Grand Slam thứ 35 của anh ấy và cơ hội chiến thắng lần thứ 24 sau hai tuần. Những khoảnh khắc mà thần đồng người Tây Ban Nha muốn tùy ý chụp lại. Số 1 thế giới hiện tại có vẻ sẽ thách thức kẻ thống trị vị trí này.

“Việc Carlos đối đầu với Medvedev không khiến anh ấy bị hạ thấp”

Sau màn thể hiện của các cầu thủ trong trận bán kết với Daniil Medvedev, Juan Carlos Ferrero nói về trận chung kết với Novak Djokovic. trên micrô đối phóhuấn luyện viên để Carlos Alcaraz đã không thể không thể hiện tham vọng của chú ngựa con trước cuộc gặp gỡ vĩ đại này: “Cho đến nay là 50–50. Cả hai đều thể hiện rất tốt. Novak đã chơi tuyệt vời, nhưng khả năng đọc trận đấu của Carlos trước Daniil không khiến anh ấy bị hạ thấp. Nếu Carlos bình tĩnh lại và thi đấu đúng với đẳng cấp của mình, thì đó sẽ là một trận đấu rất sát sao. Nếu không đạt phong độ và lùi chặt, sẽ rất khó để đánh bại Novak».

Djokovic, trận đấu đi vào lịch sử

Novak Djokovic suýt chút nữa đã viết nên một dòng mới cho kỷ lục huyền thoại của mình. Nếu anh ấy thắng vào Chủ nhật này, số 2 thế giới hiện tại sẽ tham gia cùng anh ấy Federer một số Wimbledon thắng Hơn nữa, Serbia sẽ đấu với Thụy Sĩ và Bjorn Borg về số trận thắng chung cuộc liên tiếp trên sân Anh. Novak Djokovic sẽ tiếp tục đồng thời vẫn đang cạnh tranh cho lịch Grand Slam, người đã giành được nóÚc mở rộng vân vân Roland Garros kể từ đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *