Wimbledon: Federer tuyên bố phá kỷ lục của Djokovic

Hiện tại, Roger Federer vẫn là tay vợt thành công nhất tại Wimbledon. Nhưng người Thụy Sĩ có thể nhanh chóng chia sẻ danh hiệu này với một trong những đồng nghiệp cũ của mình. Novak Djokovic, người đã bảy lần vô địch ở London, là ứng cử viên được yêu thích nhất cho phiên bản 2023. Nhưng Maestro đã tỏ ra lạnh lùng khi thảo luận về khả năng người Serbia tham gia.

Sau một sự nghiệp rất dài, Roger Federer đã quyết định gác vợt vào năm 2022. Tay vợt người Thụy Sĩ đã để lại hình ảnh của một tay vợt vĩ đại nhưng anh cũng giành được nhiều kỷ lục. Có lẽ ấn tượng nhất là chiến thắng tám lần Wimbledon. Nhờ chiến thắng của mình, anh ấy là người chơi thành công nhất trong lịch sử Grand Slam Tiếng Anh.

Djokovic sẽ gia nhập Federer năm nay?

Vấn đề là Federer có thể không đặt tiêu chuẩn đủ cao cho một người đàn ông, Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia đang mai phục ngay sau tay vợt trẻ về hưu với 7 danh hiệu. Anh ấy có thể cùng Thụy Sĩ năm nay đứng đầu bảng xếp hạng London, vì anh ấy là người được yêu thích nhất Wimbledon.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là tốt”

Federer sẽ không có vấn đề với hồ sơ của nó được so khớp bởi Novak Djokovic, hoặc thậm chí vượt quá. Trong mọi trường hợp, đây là những gì Thụy Sĩ tuyên bố CNN. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt. Tôi đã có những khoảnh khắc của mình, tôi đã thắng tổng cộng 8, 5 trận liên tiếp. Nếu ai đó bằng hoặc vượt kỷ lục này, đó sẽ là khoảnh khắc của họ. Một cầu thủ luôn có động lực để phá vỡ các con số, nhưng khi bạn dừng lại và nhìn vào toàn bộ bảng xếp hạng, bạn sẽ có một góc nhìn khác. Mọi thứ anh ấy làm đều bổ sung vào lịch sử quần vợt. Và đó là điều sẽ được nói đến bên ngoài quần vợt, nhưng trong thế giới thể thao giống như khi anh ấy giành được 23 Grand Slam ở Paris. Đó là tin tốt cho trò chơi này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *