Wimbledon: Federer giải nghệ, phát hiện lớn

Được mời tham dự giải đấu Wimbledon lần đầu tiên kể từ khi tuyên bố chính thức giải nghệ, Roger Federer đã được vinh danh trên Sân Trung tâm trước sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông mà anh đã giành được trong nhiều năm. Vào thứ ba, anh ấy dành một phần buổi chiều trong Hộp Hoàng gia với vợ để xem trận đấu trong ngày. Sau đương kim vô địch Elena Rybakina, Andy Murray là người giành được danh hiệu của chương trình. Người Scotland, luôn nói đúng, đã đưa ra một tuyên bố tuyệt vời.

Chống lại đồng bào của mình Ryan Peniston vì sự tham gia của anh ấy trong cuộc chạy, Andy Murray không mất nhiều thời gian để thoát khỏi nó. Tay vợt người Scotland, cựu số 1 thế giới và hai lần vô địch trước khán giả quê nhà, đang có phong độ tốt vào năm 2023 và anh ấy tin vào cơ hội của mình. Chắc hẳn đã được hỏi về sự hiện diện của Roger Federer trên khán đài để xem trận đấu của anh ấy, Murray đã học được rất nhiều về mối quan hệ của anh ấy với Maestro.

“Tôi sẽ chọn Federer”

Chống lại 25 lần trong sự nghiệp của họ, Federer vân vân Andy Murray không phải theo những điều khoản tốt như người ta sẽ tưởng tượng nếu người Scotland được tin tưởng. Nhưng hôm nay, người sau chắc chắn về sự lựa chọn của mình. “Nếu phải chọn giữa Federer, Nadal và Djokovic để đi ăn tối cùng, có lẽ tôi sẽ chọn Roger” anh ấy có tuyên bố không. Vài ngày trước, anh ấy đã nói về chủ đề GOAT, ám chỉ rằng nhiều thông số được tính đến chứ không chỉ danh sách quà tặng.

Một mối quan hệ khó khăn

Trong suốt sự nghiệp của mình, Andy Murray buộc phải kề vai sát cánh với những huyền thoại của Big 3 trong nỗ lực lật đổ họ. Nếu anh ấy là người thành công nhất so với phần còn lại của bộ phim, thì anh ấy còn lâu mới chỉ lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Hơn nữa, đó là với Federer rằng anh ấy ít nhất là hòa đồng ở cấp độ mối quan hệ. “Chúng tôi chưa bao giờ tập luyện cùng nhau. Chúng tôi không thân thiết, chúng tôi không bao giờ đi ăn tối hay ăn trưa cùng nhau. Nhưng tôi đã có cơ hội ăn tối với anh ấy tại Laver Cup ở London năm ngoái. Roger, Bjorn Borg, Thomas Enqvist và tôi – chỉ bốn người chúng tôi. Nó thật tuyệt. Tôi đã dành rất nhiều thời gian với Roger trong tuần đó và chúng tôi đã rất hợp nhau.” anh ấy tiếp tục.

Murray trên đường thành công?

Anh hùng của tất cả các quốc gia, Andy Murray đã không bao giờ có thể lấy lại phong độ như trước khi bị chấn thương hông. Tuy nhiên, hôm nay anh ấy đã không chơi tốt như kể từ khi vắng mặt trong vòng đấu này. Vài tuần trước, anh nói với cô Wimbledon là một mục tiêu lớn trong mùa giải của anh ấy và anh ấy muốn đặt mọi thứ để có được kết quả tốt nhất. Ví dụ, anh ấy đã quyết định hạ gục Roland Garros. Ở vòng thứ hai, anh ấy phải thách thức Stefanos Tsitsipasngười chiến thắng trong cuộc chiến lớn chống lại Đaminh Thiêm trong vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *