Wimbledon: Eubanks, Svitolina… Những câu chuyện tuyệt vời của phiên bản 2023

Vòng thứ ba của Grand Slam sắp kết thúc. Đây là cơ hội để nhìn lại các sự kiện trong hai tuần qua, đặc biệt là những câu chuyện tuyệt vời của một số người chơi đã đạt được những con đường đáng kinh ngạc. Trong khi chờ đợi để biết liệu Ons Jabeur cuối cùng có thành công trong việc đánh bại toàn bộ châu Phi để giành danh hiệu Grand Slam hay Novak Djokovic sẽ tiếp tục sải bước của mình hay không, hãy cùng nhìn lại hành trình của Christopher Eubanks và Elina Svitolina cùng những người khác.

mỗi Grand Slam có những điều bất ngờ và những câu chuyện tuyệt vời mà chúng tôi không ngờ tới. Ở nội dung bốc thăm nam, vòng bán kết quy tụ những tay vợt được kỳ vọng và có thể trạng tốt, chắc chắn là Top 4 xuất sắc nhất năm 2023. Ở nội dung bốc thăm nữ, cuối cùng đã có bất ngờ xảy ra khi kết thúc giải với thất bại trước Iga Swiatek, người có thể đã mất vị trí số 1 của mình.

Eubanks, mùa hè thành công?

Phiên bản 2023 chứng kiến ​​sự bùng nổ của những người Mỹ 27 tuổi: Christopher Eubanks. Xuất thân từ trường đại học, giống như một số tay vợt giỏi trong top 100 hiện nay, người Mỹ đã có mặt nhiều năm người thách thức mà không thực hiện thành công bước nhảy. Vào năm 2023, nó đã hoạt động tốt, đầu tiên là miami trước khi tự tái tạo trên bãi cỏ. Tiêu đề tại đảo Mallorca trước đây Wimbledonsau đó anh ấy tiến vào tứ kết bằng cách đánh bại Cameron Norrie vân vân Stefanos Tsitsipastrước khi lắc Daniel Medvedev dẫn trước hai set thành một.

Svitolina, sức mạnh của một chiến binh

Quay lại mạch WTA vào tháng 4 sau khi cô ấy sinh con, Elina Svitolina hầu như không có thứ hạng. Tay vợt người Ukraine đã thay đổi cả về tinh thần và trên sân đấu: anh ấy năng nổ hơn rất nhiều và được thúc đẩy bởi một tinh thần chiến đấu đáng kinh ngạc. Bối cảnh chiến tranh ở đất nước của anh ấy rất khó khăn nhưng anh ấy đã chơi thứ quần vợt có lẽ hay nhất trong sự nghiệp của mình. Bằng cách loại bỏ Mỗi người Swiatek trong trận tứ kết, anh ấy có thể mơ về một niềm vui lớn nhưng anh ấy không thể đặt trò chơi của mình lên bàn thắng Thị trường Vondrousova trong trận bán kết.

Vondrousova, bất ngờ của Séc

Quần vợt Séc đầy những tài năng chỉ được làm mới ở quần vợt nữ. Dù đứng thứ 42 thế giới, Thị trường Vondrousova là một cầu thủ nổi tiếng với trận chung kết tại Roland Garros năm 2019 thua Ashleigh Barty. Cầu thủ thuận tay trái người Séc tiếp nối truyền thống của người đồng hương và chứng minh rằng đất nước nhỏ bé này có một công thức bí mật để đưa các cầu thủ lên đỉnh cao. Thứ bảy, anh ấy sẽ cố gắng bắt chước Pyotr Kvitovdanh hiệu Séc cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *