Wimbledon: Djokovic vô đối? Không phải ở tất cả để crack này

Khi Wimbledon đang diễn ra vào thứ Hai, Novak Djokovic bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu Grand Slam thứ 24 kỷ lục. Tay vợt người Serbia, được coi là ứng viên được yêu thích nhất của giải đấu, có lợi thế sân cỏ lớn hơn bất kỳ nơi nào khác. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ tin vào cơ hội của mình và Djokovic có thể bị bắt nếu chúng ta tin lời của Jannik Sinner, hạng tám thế giới.

Với nhãn cốm non, Jannik kẻ tội đồ đã chứng minh rằng anh ấy có khả năng tham gia các trận tranh đai lớn nhất trong tương lai. Tay vợt 21 tuổi người Italia còn thiếu kinh nghiệm và càng thiếu thể lực để đối mặt với những trận đánh lớn. Năm ngoái, anh ấy đã khiến Novak Djokovic gặp nhiều khó khăn nhất tại Wimbledon khi để thua hai set. Vì vậy, anh ấy biết những gì cần phải làm để đánh bại người Serb thành công …

Một cuộc chiến vật lý quan trọng

Thường tinh tế với dáng người của cô ấy, Jannik kẻ tội đồ biết điểm yếu của mình. Ông có thể lấy một ví dụ từ Novak Djokovicngười cũng đã quen với sự gián đoạn khi đến mạch ATP trước khi trở thành cỗ máy mà chúng ta biết ngày nay. “Những người trẻ chúng tôi cần hiểu tình trạng thể chất của Nole như thế nào để có thể ở tuổi 36, 37. Sẽ rất thú vị để xem nó hoạt động tốt như thế nào. Giành được nhiều Grand Slam cũng như các giải đấu quan trọng khác là điều không thể tin được. Bạn phải sẵn sàng về mặt thể chất vì anh ấy có thể chơi tới 5 tiếng một ngày: Tôi rất vui vì anh ấy ở đây để bạn có thể học hỏi thêm từ anh ấy.” tuyên bố Ý cho UbiQuần Vợt. Năm ngoái, anh ấy là người cuối cùng đã suy sụp về thể chất.

Hai chiến thuật khai thác

đánh hôm nay Novak Djokovic ĐẾN Wimbledon sẽ là một thành công, thậm chí là một phép lạ. Tuy nhiên, Jannik kẻ tội đồ không xa năm ngoái và anh ấy đưa ra một phân tích thú vị về hồ sơ có khả năng giành chiến thắng trước Serbia. “Xét về kinh nghiệm và sự tự tin, Nole chắc chắn là sự lựa chọn. Hai kiểu người chơi có thể đánh bại anh ta: hoặc người giao bóng rất tốt, nhưng phải thực hiện trong 5 set, hoặc người xoay sở để thay đổi trận đấu một chút như Alcaraz, người mà anh ta biết cách thực hiện rất tốt. anh ấy đã thú nhận.

Ước mơ được phép

Hai lần vào chung kết Cao thủ 1000, Jannik kẻ tội đồ vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào trên đường đua ATP. Nhưng đặc biệt trong một năm rưỡi, anh ấy đã khiến mọi người sợ hãi. Ngoài thất bại trong 5 set trước Djokovic ĐẾN Wimbledon vào năm 2022, anh ấy có điểm đối đầu với Alcaraz gầnGiải Mỹ mở rộng và anh ấy đã thua 5 set trong năm nay tạiÚc mở rộng chống lại Tsitsipas. Mỗi lần, anh không đi xa. “Tôi không thể phủ nhận điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã cho thấy rằng tôi đã sẵn sàng vào năm ngoái. Tôi đã chứng minh rằng nếu tôi tìm thấy lối chơi của mình, tôi có thể thể hiện rất tốt trên sân cỏ: Tôi không nghĩ có nhiều cầu thủ có thể đánh bại anh ấy, nhưng tôi cũng nằm trong số đó.” anh ta đã cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *