Wimbledon: Djokovic uy hiếp, Federer phát hiện gây sốc

Hiện tại, Roger Federer vẫn là tay vợt thành công nhất trong lịch sử Wimbledon. Nhưng người Thụy Sĩ có thể nhanh chóng được tham gia bởi Novak Djokovic. Serbia là một chiến thắng cuối cùng để phù hợp với Maestro. Nhưng điều đó không khiến nhà cầm quân trẻ tuổi giải nghệ lo lắng, bởi kể từ khi dừng thi đấu, anh đã có một tầm nhìn hoàn toàn khác về danh hiệu và kỷ lục.

Novak Djokovic biết điều đó, anh ấy là tay vợt sẽ đánh bại năm nay Wimbledon. Mỗi thí sinh đều muốn hạ gục nhà đương kim vô địch bốn lần và bảy lần vô địch trên đường đua ở London. Nhưng nếu nó rất khó để đánh bại Londonngười Serb là một chuyên gia về cỏ, vì vậy anh ta gần như không thể xuyên thủng.

Roger Federer dẫn trước Djokovic một cách mong manh

tiên phong Novak DjokovicNó là Federer Ai cai trị Wimbledon. Thụy Sĩ đã vô địch tổng cộng tám lần, đây là con số cao nhất trong lịch sử cho đến nay. Bị ám ảnh bởi danh hiệu và kỷ lục, pha trò do đó muốn tham gia cùng các đối thủ cũ của mình hơn bất cứ điều gì trong năm nay.

Federer sống cho kỷ lục trước khi giải nghệ

Nghỉ hưu từ tòa án từ năm 2022, Federer thay đổi quan điểm của mình về một số chủ đề. Ví dụ, anh ấy có ý kiến ​​​​hoàn toàn khác về chức danh và hồ sơ, như anh ấy giải thích CNN. “Nó được thúc đẩy bởi giới truyền thông, các cầu thủ thực sự quan tâm đến nó và tôi cũng bị ám ảnh bởi việc phá vỡ các kỷ lục. Nhưng khi bạn dừng lại và ngả người ra sau, bạn có một quan điểm hoàn toàn khác và ban đầu bạn rất tự hào về những gì mình đã đạt được. » Sau khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc, có lẽ Novak Djokovic sẽ đưa ra tuyên bố tương tự, nhưng hiện tại, người Serb bị ám ảnh Wimbledonthì đây sẽ làGiải Mỹ mở rộng. Nếu anh ta thành công trong việc thực hiện cú đúp, anh ta sẽ là người hạnh phúc nhất, bởi vì anh ta sẽ thành công trong Grand Slam lịch, giành bốn chức vô địch lớn trong cùng một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *