Wimbledon: Djokovic tuyên bố giật gân, Alcaraz có thể lung lay

Khi Wimbledon khởi tranh vào thứ Hai tuần này, Novak Djokovic không khỏi thể hiện tham vọng của mình ít giờ trước khi giải đấu bắt đầu. Theo các bên quan tâm chính, sự hiện diện của một đối thủ như Alcaraz không làm tăng động lực thi đấu của người Serbia. Mục tiêu đơn giản của chiến thắng cuối cùng là đủ để làm cho nó thành công.

Là tay vợt nắm giữ nhiều danh hiệu Grand Slam nhất trong lịch sử quần vợt, Novak Djokovic không có ý định dừng lại ở đó. Qua Wimbledon thấp thoáng, tay vợt người Serbia có cơ hội nới rộng khoảng cách với đối thủ lâu năm Rafael Nadal vân vân Federer.

“Tôi không cần Alcaraz”

Trong buổi họp báo trước giải đấu, Novak Djokovicđược WeLoveTennis đưa tin, nói về nguồn động lực của anh ấy: “Cá nhân tôi không cần Carlos hay bất kỳ ai khác để tìm thêm năng lượng và động lực khi tham dự một giải đấu, bởi vì tôi biết mình phải thắng bảy trận để giành chức vô địch. Tôi biết mình phải thắng bảy trận để giành chức vô địch. Vì vậy, đối thủ là ai, điều đó không có gì khác biệt với tôi. Tôi phải làm những gì tôi phải làm. Hầu hết sự chú ý của tôi tập trung vào cơ thể và tâm trí của tôi, vào trò chơi của tôi, cố gắng đưa nó đến trạng thái tối ưu cho phép tôi cố gắng hết sức trong mọi trò chơi.». Carlos Alcaraz do đó được cảnh báo cho điều này Wimbledon

Wimbledon, sân chơi hoàn hảo cho Djokovic

Trạng thái yêu thích dính vào da Novak Djokovic khi anh thi đấu tại Grand Slam London. Tay vợt số 2 thế giới hiện tại cảm thấy rất thoải mái trên sân cỏ và có cơ hội phá kỷ lục mới nếu người Anh giành chiến thắng trong hai tuần. Người Serb có thể tham gia Federer Tổng cộng Wimbledon giành chiến thắng với chiếc cúp thứ tám giành được tại địa điểm London. Nếu tay vợt 36 tuổi giành được chiến thắng từ Grand Slam mới này, anh ấy cũng sẽ thêm một chút phong cách cổ điển vào nó. Rafael Nadal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *