Wimbledon: Djokovic thượng đài, tung cú đấm thực thụ

Sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Wimbledon, Novak Djokovic trở lại London Grand Slam một cách an toàn. Đối đầu với tay vợt người Argentina Pablo Cachin, tay vợt số 2 thế giới hiện tại đã vượt qua anh ta trong 3 set và không để đối thủ thờ ơ. Người sau không che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Serbia và tất cả sự tôn trọng mà anh ấy dành cho nó.

Wimbledon vân vân Novak Djokovic, cuộc phiêu lưu năm 2023 được khởi động. Vào thứ Hai, Serbia đã xử lý trong ba bộ Pablo Cachin (6-3.6-3.7-6) và bắt đầu hai tuần của mình một cách hoàn hảo. Đối thủ của anh đã ca ngợi số 2 thế giới hiện tại.

“Tôi sẽ xin anh ấy một chiếc áo polo có chữ ký”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Quần vợt đất nện, Pablo Cachinbị đánh bại ở vòng đầu tiên bởi Novak Djokovic, trở lại cuộc đối đầu với Serbia một cách ngoạn mục: “Tôi không muốn quá tự đề cao, nhưng đối với tôi, tôi sẽ xin anh ấy một chiếc áo polo có chữ ký, tôi sẽ kể cho anh ấy nghe tất cả những gì anh ấy đã dạy chúng tôi. Anh ấy nâng cao tất cả mọi người. Anh ấy là người giỏi nhất trong lịch sử, những con số không biết nói dối. Thật tuyệt vời cho môn thể thao của chúng ta khi có một người có thể cạnh tranh với Messi và tất cả những người này. Tôi cũng không nói với anh ấy, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được cơ hội như vậy. Anh ấy đến, thi đấu và giành chiến thắng, nhưng anh ấy không nhận ra điều đó đã thay đổi tất cả chúng ta nhiều như thế nào. Anh ấy quá có ảnh hưởng.”

Djokovic trên đường tới lần đăng quang thứ tám?

Vòng đầu tiên của một giải Grand Slam không bao giờ là dễ dàng đối với những ứng cử viên nặng ký nhất. Cảm giác đầu tiên, đặc biệt là trên một bề mặt đòi hỏi khắt khe như mặt cỏ, rất quan trọng đối với cả giải đấu. Novak Djokovic do đó làm công việc chống lại người Argentina Pablo Cachin và không lãng phí năng lượng một cách không cần thiết. Lý tưởng để giải quyết những gì tốt nhất trong hai tuần tới. Nếu một chiến thắng cuối cùng khác tại Wimbledonngười Serb sẽ tham gia Federer đến số hai tuần chiến thắng của người Anh. Thụy Sĩ là người giữ kỷ lục hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *